Katie Phạm đăng quang Hoa hậu Phu nhân VN Thế Giới 2023

Thứ sáu - 17/11/2023 23:07
Nhà thiết kế thời trang Katie Phạm đã vượt qua nhiều ứng viên để xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất Cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Thế Giới - Mrs Vietnam Universe 2023 vừa kết thúc vào ngày 11/11, tại Florida (Mỹ).
Phút đăng quang của Tân Hoa hậu Phu nhân VN Thế Giới 2023 - Katie Phạm
Phút đăng quang của Tân Hoa hậu Phu nhân VN Thế Giới 2023 - Katie Phạm
* Chào Katie Phạm. Chúc mừng em vừa đăng quang Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Thế Giới 2023. Cảm giác của em lúc này thế nào?

- Hoa hậu KATIE PHẠM: Katie rất hạnh phúc, tự hào và cảm thấy có thêm sức mạnh để thực hiện những dự án có ích cho xã hội và góp phần hỗ trợ cộng đồng, truyền cảm hứng và lan tỏa yêu thương. Đó là một cảm giác tuyệt vời và không thể diễn tả bằng lời.

Katie Pham 10
Tân Hoa hậu Phu nhân VN Thế Giới 2023 Katie Phạm và Hoa hậu Phùng Mỹ Uyên

Katie Pham 12
3 người đẹp đăng quang Hoa hậu Phu nhân VN Thế Giới 2023


* Liệu danh hiệu Hoa hậu này có làm xáo trộn cuộc sống cũng như công việc của em hiện tại?

- Katie là nhà thiết kế thời trang tự do. Hiện đang làm việc và quản lý văn phòng nha cùng chồng là nha sĩ Pete Pham. Việc đăng quang một danh hiệu lớn như Hoa hậu Phu nhân VN Thế Giới có thể tạo ra sự chú ý lớn, thậm chí làm thay đổi một chút cuộc sống cá nhân và công việc của Katie.

Katie Pham 13

Katie Pham 17

Danh hiệu này có thể mang lại cơ hội mới trong lĩnh vực thời trang, quảng bá cá nhân hoặc thậm chí làm nổi bật những dự án xã hội. Tuy nhiên, nó cũng có thể đòi hỏi sự quản lý thời gian tốt hơn và cân nhắc để cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và công việc, đặc biệt khi xuất hiện nhiều yêu cầu và cơ hội mới.

Katie Pham 11

Katie Pham 14

* Ông xã và các con Katie có ủng hộ em đi thi hoa hậu không?


- Ông xã Katie rát hiền và thích sự đơn giản. Nhưng luôn thương yêu và hỗ trợ động viên Katie theo đuổi đam mê và hoài bão. Điều này thật tuyệt vời khi gia đình và ông xã ủng hộ em tham gia cuộc thi. Sự hỗ trợ từ gia đình luôn là nguồn động viên lớn giúp em tự tin và quyết tâm hơn trong mọi nỗ lực. Điều này cũng cho thấy tình yêu và sự gắn bó mạnh mẽ trong gia đình, giúp tạo điều kiện thuận lợi để em tập trung và thực hiện mục tiêu của mình.

Katie Pham 16

Katie Pham 15

* Chắc Katie cũng đang có những mục tiêu, dự án sắp tới? Em có thể chia sẻ thêm về những mục tiêu đó trong tương lai?


Có nhiều kế hoạch có thể Katie sẽ xem xét sau khi đăng quang, như thực hiện các dự án xã hội, quảng bá ý tưởng hoặc sự nghiệp của mình, tiếp tục tham gia các hoạt động từ thiện và những công việc góp phần xây dựng cộng đồng. Ngoài ra, có thể em sẽ sử dụng cơ hội này để mở rộng mối quan hệ trong ngành công nghiệp thời trang hoặc ngành nghệ thuật. Gặp gỡ giao lưu và lan tỏa niềm tin vào sức mạnh của sự đam mê học hỏi và thực hiện ước mơ mình mong muốn thực hiện trong tương lai.

Katie Pham 9

* Hình như trước đó Katie Phạm cũng đã từng đăng quang 1 cuộc thi hoa hậu khác phải không?


- Dạ đúng rồi anh, đầu năm nay hồi tháng 1/2023 em cũng thắng giải cao nhất cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Việt Nam Florida 2023.

Katie Pham 4

Katie Pham 5

Katie Pham 3

Katie Pham 1

* Sắp tới Katie còn tham gia đấu trường nhan sắc nào nữa không?

- Dạ có anh. Tháng 3 năm tới (2024) em sẽ đại diện vùng Tampa Bay, Florida đi thi Mrs Petit USA (Hoa hậu Phu nhân Petit Hoa Kỳ).

Katie Pham 18

Katie Pham 8

* Chúc Katie tiếp tục gặt hái thêm thành công trong cuộc thi sắp tới cũng như những dự án vì cộng đồng trong tương lai.

HỒNG SƠN thực hiện
 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây