Miss World Business trở lại với dấu ấn 10 năm

Thứ năm - 28/03/2024 15:12
Tối 27/3/2023, Công ty Bến Thành Media đã tổ chức buổi họp báo công bố sự trở lại của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân - Miss World Business 2024.
Các nghệ sĩ đại diện Ban giám khảo ngồi bàn chủ tọa
Các nghệ sĩ đại diện Ban giám khảo ngồi bàn chủ tọa
Tiền thân là cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam, được tổ chức từ năm 2014. Trải qua 10 năm tổ chức, đây là một trong những cuộc thi có sức hút lớn trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam với mong muốn tại sân chơi bổ ích, lý thú và lành mạnh cho cac quý cô đang làm quản lý doanh nghiệp hoạt động trên toàn thế giới, đồng thời góp phần làm phong phú, đa dạng thêm các hoạt động văn hóa dành cho giới doanh nhân.

MWB 8

Cuộc thi cũng là dịp để các quý cô vui chơi sau những ngày làm việc căng thẳng, qua đó gắn kết các lợi ích của doanh nghiệp mình với đối tác.

Tiêu chí của cuộc thi là: Tâm - Tầm - Tài - Sắc và Kết nối. Các quý cô sau khi tham gia chương trình sẽ cùng nhau hợp tác, giao lưu văn hóa và chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, chung tay vì cộng đồng.

Đối tượng dự thi: Nữ có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, đang làm quản lý phòng ban, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất..., không có tiền án tiền sự, chiều cao từ 1,50m trở lên, có quốc tịch Việt Nam.

MWB 10
Nhà báo Duy Mạnh - Trưởng Ban tổ chức và ca sĩ Nguyên Vũ

Nhà báo Duy Mạnh - người sáng lập cuộc thi đã xúc động chia sẻ: giá trị kết nối là tiêu chí mà cuộc thi mãi theo đuổi sau 10 năm sẽ không thay đổi cũng như chất lượng của từng thí sinh từ đầu vào sẽ có được những thành quả tốt. 

MWB 1

Ban tổ chức cũng giới thiệu dàn gáim khảo chất lượng, bao gồm: NSND Trịnh Kim Chi, CS Nguyên Vũ, DV Băng Châu, NS-NSX Mai Thu Huyền, DV Hiền Mai, NTK Quỳnh Paris... là những nhân tố nắm phần quan trọng trong cuộc thi, trong đó có những giám khảo đã đồng hành gần 10 năm với Miss World Business. 

Miss World Business 2024 bước vào tuổi thứ 10 là một chặng đường dài của cuộc thi tại Việt Nam đã tìm ra những nữ doanh nhân xuất sắc trên cương vị để lan toả giá trị tâm, tầm, tài, sắc...

MWB 5
Dàn giám khảo chất lượng của cuộc thi năm nay

Năm nay cuộc thi sẽ chọn ra các đại sứ của 63 tỉnh thành trong cả nước để lan tỏa cuộc thi mạnh mẽ hơn. Đặc biệt cuộc thi sẽ có một đêm gala của tất cả những doanh nhân đã tham gia sẽ trở lại với sự kiện này. Dự kiến khoảng 150 doanh nhân nhận lời tham gia.

NSND Trịnh Kim Chi đánh giá cao thí sinh các mùa qua. Chị đề xuất tổ chức hành trình tìm kiếm đại sứ sớm, để lan tỏa cuộc thi nhiều hơn.

MWB 9

Giám khảo Nguyên Vũ thì đánh giá thí sinh qua tâm và tầm, có khả năng ứng xử và giao tiếp khéo léo, tự tin. Đồng thời rất vui vì cuộc thi năm nay có một đội ngũ hỗ trợ rất hùng mạnh từ đạo diễn cat walk, sân khấu, phong cách doanh nhân là một hứa hẹn 10 năm thật lan toả và nhân rộng cuộc thi này. 

Lý do Á hậu Băng Châu làm giám khảo nhiều năm qua vì ý nghĩa cuộc thi gắn với cộng đồng, giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn qua các hoạt động thiện nguyện, nhân ái.

Nhà thiết kế Quỳnh Paris cho rằng mỗi người đều có nét đẹp riêng, cuộc thi giúp chị em mở lòng, tự tin hơn, đặc biệt thể hiện lòng nhân ái.

Diễn viên Hiền Mai ủng hộ các hoạt động thiện nguyện bên lề cuộc thi, tạo thêm điều kiện cho các doanh nhân thể hiện trách nhiệm cộng đồng. 

MWB 2

"Thí sinh đăng quang không phải là cô gái đẹp nhất, nhưng phải dung hòa và hội tụ được năm tiêu chí của cuộc thi: Tâm, Tầm, Tài, Sắc và Kết nối. Trong đó, Kết nối là yếu tố quan trọng nhất. Kết nối giúp doanh nhân kinh doanh tốt hơn, đóng góp cho cộng đồng, lan tỏa rộng hơn" - ông Nguyễn Duy Mạnh cho biết.

MWB 3
Các nhà tài trợ của cuộc thi

Dự kiến vòng bán kết diễn ra ngày 19/5/2024 tại Đồng Nai. Ban tổ chức sẽ chọn top 40 vào vòng chung kết cuộc thi Miss World Business 2024, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 6/2024, tại Đồng Nai.

Đặc biệt, top 15 vào chung kết sẽ được ban tổ chức thực hiện clip quảng bá du lịch cho mỗi thí sinh. 

MWB 7
Thành phần BTC và những người thực hiện cuộc thi năm nay

Cuộc thi Miss World Business 2024 (Hoa hậu Thế giới Doanh nhân) do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Đồng Nai chấp thuận tổ chức. 
 

HỒNG SƠN

- Photo: Võ Sĩ Điều
 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây