Nhóm Thiên Thần: Tự tin để bay cao, bay xa

Thứ hai - 29/10/2012 22:19

Nhóm Thiên Thần

Nhóm Thiên Thần
(SGGT) - Một nhóm hát còn rất trẻ, cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề, nhưng có rất nhiều điểm chung: chung một xứ Huế mộng mơ, chung một mái trường, chung một thế hệ 9x và chung một niềm đam mê ca hát mãnh liệt. Bốn cái chung ấy đã “kéo” bốn bạn trẻ hợp lại với nhau thành một nhóm nhạc với cái tên gọi rất đáng yêu: nhóm Thiên Thần.
Không chỉ đáng yêu bởi cái tên, mà nhóm Thiên Thần còn đáng yêu bởi cả bốn gương mặt (ba nữ, một nam) của nhóm. Cả bốn bạn đều toát lên vẻ thanh tú đáng yêu, lại có một phong cách biểu diễn tươi trẻ hồn nhiên, nhí nhảnh nhưng cũng rất tự tin và chuyên nghiệp.Đam mê ca hát từ bé, lại có điều kiện học chung trường, nên hằng ngày sau giờ học các bạn cùng ngồi lại với nhau, tìm chọn những bài hát phù hợp với lứa tuổi, với chất giọng của nhóm rồi tập luyện. Ban đầu là tham gia biểu diễn tại trường, rồi mở rộng ra các tụ điểm tại thành phố Huế rồi lan dần ra các tỉnh thành lân cận.Mặc dù còn rất trẻ, nhưng nhờ năng khiếu âm nhạc, tinh thần lao động sáng tạo nghiêm túc, chuyên nghiệp và đúng hướng, nên Thiên Thần đã từng bước chinh phục khán giả gần xa cũng như tạo ấn tượng tốt đẹp với các đơn vị làm âm nhạc chuyên nghiệp, trong đó cô Công ty Ngôi Sao Âm Nhạc, một công ty chuyên phát hiện và đào tạo những tài năng trẻ trong lĩnh vực ca hát.
Nhận thấy khả năng và tiềm năng của Thiên Thần, nên Công ty Ngôi Sao Âm Nhạc đã mạnh dạn ký hợp đồng độc quyền với nhóm trong thời gian 07 năm, cũng như mạnh tay đầu tư để nâng nhóm lên tầm chuyên nghiệp. Chỉ trong hai năm (2010 và 2011), nhóm đã phát hành 03 album gồm Vol.1: Thiên Thần chắp cánh ước mơ; Vol.2: Nhịp sống Thiên Thần và Vol.3: Nụ cười Thiên Thần. 03 album là 03 thể loại nhạc, 03 phong cách biểu diễn khác nhau từ hồn nhiên trong sáng đến trẻ trung yêu đời và mạnh mẽ cá tính, thế nhưng cả 03 album đều được công chúng yêu nhạc, nhất là các bạn trẻ, đón nhận nồng nhiệt.Thành công ban đầu này không chỉ là nguồn động viên, khích lệ lớn lao đối với nhóm Thiên Thần, mà còn là nguồn hứng khởi, sự tự tin để nhóm cùng với Công ty Ngôi Sao Âm Nhạc bắt tay vào thực hiện album Vol.4: Thiên Thần bóng đêm. Sau album này, nhóm Thiên Thần sẽ dang rộng đôi cánh để bay cao, hòa vào làng âm nhạc thế giới bằng chuyến lưu diễn chính thức đầu tiên tại Mỹ, một đất nước có nền âm nhạc phát triển mạnh nhất thế giới, cũng là nơi đang có rất đông bà con Việt kiều sinh sống. Đây sẽ là một bước ngoặt, một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp ca hát của nhóm Thiên Thần.Tuổi đời còn rất trẻ, lại chỉ mới bước chân vào làng âm nhạc chưa tròn ba năm, nhưng nhóm Thiên Thần đã gặt hái được những thành công mà nhiều nhóm hát khác phải thèm thuồng và ngưỡng mộ. Cũng phải, vì gần như ở Thiên Thần hội đủ các yếu tố, các điều kiện để giúp nhóm trưởng thành và khẳng định tên tuổi của mình. Đó là bản thân họ vừa có năng khiếu lại vừa có nhiệt huyết và khao khát cống hiến của tuổi trẻ; có sự tin tưởng tuyệt đối và hậu thuẫn mạnh mẽ từ phía gia đình; lại được đào tạo, đầu tư chuyên nghiệp từ Công ty Ngôi Sao Âm Nhạc. Có thể nói đây là thiên thời, địa lợi, nhân hòa, sẽ cùng chắp cánh cho Thiên Thần bay cao, bay xa hơn nữa trên bầu trời âm nhạc.


                                                                                                    
      MAI VY
 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây