Nhóm T&V - Đôi họa mi đã biết yêu…

Thứ năm - 08/11/2012 08:45
(SGGT) - Chim họa mi đẹp, không chỉ bởi tiếng hót thánh thót, vút cao, trong trẻo mà còn đẹp bởi một ngoại hình khỏe khoắn nhanh nhẹn và những bước chân như nhảy múa. Nhóm T&V được ví như đôi chim họa mi cũng vì những đặc điểm đó: trẻ, khỏe, đẹp và hát hay! Và, tuy là một nhóm hát rất trẻ, còn ở tuổi teen, nhưng T&V đã biết yêu! Họ vừa mới công khai chuyện tình yêu của mình bằng album vol.1 với một cái tên rất teen, rất ấn tượng: “Tình yêu tuổi teen”.
Nhóm T&V
Nhóm T&V
Mới đây, T&V đã đánh dấu kỷ niệm 03 năm bước chân vào con đường ca hát bằng Album trẻ trung, tươi mới: “Tình yêu tuổi teen”. Album là một tập hợp nhiều ca khúc vui tươi, hồn nhiên của các nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Minh Hưng, Nguyễn Minh Anh… và 02 ca khúc do nhóm tự sáng tác, được đầu tư kỹ lưỡng, công phu cùng phần hòa âm, phối khí của các nhạc sĩ Minh Khang, Minh Mẫn, ngay khi vừa ra đời đã được đông đảo khán giả, nhất là khán giả teen, nồng nhiệt đón nhận. Nhóm T&V thật sự nổi lên từ đây.


Tên nhóm T&V cũng chính là tên viết tắt của hai ca sĩ trong nhóm: Bích Thủy và Bích Vân. “Song Bích” có gì giống và khác với “song Yến” (hai chị em Yến Trang, Yến Nhi)? Và, liệu “song Bích” này sẽ là đối thủ, hay chỉ là bản sao của “song Yến” từng là thần tượng của khán giả teen?

 

Có những điều trùng hợp ngẫu nhiên khi “song Bích” cũng là hai chị em ruột, cũng đều trưởng thành từ Đội ca múa thiếu nhi thuộc Nhà Thiếu nhi TP.HCM. Cô Ngọc Châu, giáo viên thanh nhạc, đã nhìn thấy ở hai em tố chất và nhiều điểm thuận lợi để lập nhóm, trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Là hai chị em ruột, cùng một đam mê ca hát, ngoại hình và chất giọng tương đồng, hiểu và hòa đồng với nhau, lại được ba mẹ ủng hộ… nên ở “song Bích” hầu như có đủ mọi điều kiện để tạo dựng và phát triển sự nghiệp ca hát. Trong công việc của một nhóm hát, hai chị em phân công rõ ràng: cô chị lo việc chọn lựa bài hát, dàn dựng vũ đạo; cô em lo trang phục biểu diễn và ngoại giao, nhận show… Ngoài ra, mẹ của hai em vừa đóng vai trò một tài xế riêng, một người quản lý, giám hộ, đồng thời là một chuyên gia trang phục, stylist cho nhóm.
 
Sắp tới đây, với phần biên tập của nhạc sĩ Minh Hưng, nhóm sẽ có một sự đầu tư độc đáo và táo bạo về ý tưởng, đa dạng về thể loại và phong cách thể hiện trong album có một cái tên rất hot, rất ấn tượng với khản giả teen: album Vol.2  “Sexy teen”, dự định phát hành vào cuối năm 2012. Hi vọng “Sexy teen” sẽ là một luồng gió mát, một luồng gió xuân phơi phới thổi bùng lên những khao khát, rạo rực yêu đời của tuổi trẻ hòa vào trong cảnh đất trời cũng đang nhộn nhịp vào xuân.

“Song Bích” T&V cùng một đam mê ca hát, cùng mong muốn phát triển nhóm theo hướng tự sáng tác và biểu diễn nên đã không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức âm nhạc, kỹ năng sáng tác và biểu diễn của mình. Bích chị đã tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang, Bích em đang là sinh viên của một trường nghệ thuật, đó đều là những ngành học quan trọng và là sự hỗ trợ cần thiết cho hai chị em trong bước đường chuyên nghiệp của mình. Ngoài ra, với sự ủng hộ nhiệt tình và đầu tư đúng mức của gia đình, chắc chắn “song Bích” T&V sẽ không chỉ là bản sao của “song Yến” mà sẽ còn phát triển cao hơn, xa hơn nữa.

Họa mi được nhắc đến như một biểu tượng của lời ca tiếng hát. Hi vọng trong một ngày không xa, đôi họa mi này sẽ bay vút cao trên bầu trời nghệ thuật, cất tiếng hát vang say đắm lòng người. Biết đâu chỉ sau khi “Sexy teen” ra mắt, T&V sẽ nhanh chóng  trở thành một hiện tượng, một nhóm hát tiêu biểu, là thần tượng mới của tuổi teen, là hình ảnh đại diên của một thế hệ trẻ mới: trẻ trung, năng động, bản lĩnh và cá tính!
MAI VY

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây