Hot girl Chi Pu đạp xe vận động hiến máu

Thứ sáu - 21/09/2012 11:18

Hot girl Chi Pu đạp xe vận động hiến máu

Hot girl tuổi teen này sẽ đồng hành cùng hơn 4.000 bạn trẻ tại thủ đô trong chương trình Người Việt trẻ. Trong buổi phát động, Chi Pu đã đạp xe cùng các bạn để tuyên truyền, vận động hiến máu.

Chi Pu đã cùng hàng ngàn bạn trẻ tham gia buổi đạp xe vận động người dân tham gia hiến máu cứu người. Trong buổi lễ phát động, Chi Pu đã bày tỏ tinh thần sẵn sàng của một người trẻ trong các hoạt động tình nguyện. Cô cũng chia sẻ, đây là lần đầu tiên tham gia hoạt động tình nguyện, được thấy tinh thần của các bạn nên rất háo hức và hạnh phúc khi được đồng hành.

 Chi Pu dẫn đầu đoàn diễu hành kêu gọi người dân tham gia hiến máu nhân đạo

Người Việt trẻ là chương trình thường niên của Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các bạn trẻ hội thể hiện tình yêu và lòng nhiệt thành tới các hoạt động tình nguyện, vì cộng động, chung tay đem lại sự sống cho hàng ngàn người bệnh cần sự giúp đỡ về máu.

Chi Pu “Tôi sẵn sàng”

"Tôi sẵn sàng” là thông điệp của Người Việt trẻ 2012. Tham gia chương trình, bạn trẻ có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động ý nghĩa như “tôi tình nguyện hiến máu”; “tôi vì cộng đồng”; “tôi cùng hát vang”; “tôi trưởng thành”…

Tình thần luôn sẵn sàng của bạn trẻ thủ đô

Ngay trong ngày ra quân, chương trình đã nhận được trên 3.300 người đăng ký tham gia. Với những con số này, các đội Tuyên truyền viên đã thể hiện một quyết tâm cao độ vì những người đang cần máu, những người đang cố gắng từng ngày, từng giờ, từng phút giành giật lại sự sống. Đây cũng là sân chơi cho các bạn trẻ có cơ hội thể hiện Bản lĩnh – Hiểu biết – Có trách nhiệm – Sáng tạo – Biết yêu thương đến cộng đồng. Các hoạt động chính sẽ diễn ra vào ngày 23/9 tại sân trường ĐH Quốc gia Hà Nội.

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây