Á hậu Đỗ Hoàng Anh dự thi Hoa hậu Trái đất 2012

Thứ hai - 29/10/2012 03:49
Cục Nghệ thuật biểu diễn đã ký quyết định đồng ý để Á hậu Đỗ Hoàng Anh đại diện Việt Nam tham dự Cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm nay sẽ diễn ra tại Manila, Philippine vào tháng 11 tới.
Á hậu Đỗ Hoàng Anh
Á hậu Đỗ Hoàng Anh

Hoàng Anh sinh năm 1994, cao 1,69m, số đo ba vòng 90-64-95. Hiện tại cô là sinh viên của Đại học Văn hóa Hà Nội. Sở trường của cô là múa, vì thế phần thi tài năng đang được cô luyện tập là múa với áo tứ thân. Về phía trang phục, cô sẽ mặc áo tắm Xuân Thu. Áo hằng ngày và dạ hội của Elise, áo dài và hình ảnh của Calvin Hiệp, Minh Quang…


 

Đêm chung kết Cuộc thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2012 sẽ diễn ra tại Manila, Philippines vào ngày 24/11. Từ ngày 4/11, tất cả thí sinh phải có mặt ở Manila để bắt đầu tham dự các hoạt động chính thức. Có 80 - 90 người đẹp từ khắp thế giới tham dự.

Theo đơn vị nắm bản quyền Carousel Productions, chủ đề của Cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm nay là "Năm quốc tế về năng lượng bền vững". Vì vậy, chủ nhân của vương miện hoa hậu sẽ là đại sứ về môi trường và bảo vệ các nguồn tài nguyên thiên nhiên của Trái đất.

"Năm nay, Trái đất của chúng ta đã chịu đựng nhiều thảm họa hơn và yêu cầu bảo vệ Trái đất đã ở mức báo động. Cuộc thi diễn ra không nằm ngoài mục đích kêu gọi mọi người hãy chung tay, góp sức bảo vệ Trái đất", đại diện ban tổ chức cho biết.

Theo THANH NIÊN

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây