TD 24-5

Chương trình Hương sắc mùa xuân 9 - chủ đề "Xuân 3 miền"

Thứ hai - 13/01/2014 20:51
Đến hẹn lại lên, mỗi dịp xuân về thì Ban tổ chức chương trình ca nhạc từ thiện Hương sắc mùa xuân lại bắt đầu nhộn nhịp cho 1 chương trình mới. Năm nay 2014 là chương trình Hương sắc mùa xuân 9, với chủ đề "Xuân 3 miền" sẽ diễn ra lúc 20g tối thứ năm 16/1, tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Q.1, TP.HCM.
Ca sĩ Hiền Thục và Quang Hà sẽ góp mặt trong Hương sắc mùa xuân 9
Ca sĩ Hiền Thục và Quang Hà sẽ góp mặt trong Hương sắc mùa xuân 9
Đây là chương trình do Phòng Văn hóa - Thể dục thể thao, Liên đoàn lao động, CLB Văn hóa - Thể dục thể thao Nguyễn Du Quận 1 phối hợp tổ chức thực hiện nhằm gây quỹ vì người nghèo và công nhân gặp khó khăn quân 1 đón xuân mới đã trở nên quen thuộc với đông đảo người dân trong quận và thành phố.

Với chủ đề: "Xuân 3 miền", Ban tổ chức chương trình Hương sắc mùa xuân 9 mong muốn đem đến thông điệp “Mùa Xuân đã về, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc khắp muôn nơi và đến với mọi người Việt Nam”. Khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc nhạc xuân quen thuộc được những ca sĩ nổi tiếng đại diện cho ba miền thể hiện như Quang Hà, Hương Giang Idol (đại diện miền Bắc), Thùy Dương (đại diện miền Trung), Thùy Trang và ca sĩ - diễn viên Minh Luân (đại diện miền Nam)...


Ca sĩ Hương Giang Idol


Ca sĩ Thùy Dương


Ca sĩ Thùy Trang


Ca sĩ - DVĐA Minh Luân

Ngoài ra, trong phần 2 chương trình mang tên "Ngày mới" sẽ là những ca khúc vui tươi và tràn đầy sắc xuân được thể hiện qua tiếng hát của những ca sĩ đang được yêu thích hiện nay như Ngọc Sơn, Hiền Thục, Nhật Tinh Anh, nhóm hài Nhật Cường, nhóm Rainbow Boy, nhóm TVM, vũ đoàn Phương Việt, Ngọc Việt...
 

Ca sĩ Ngọc Sơn


Ca sĩ Nhật Kim Anh


Nhóm hài Nhật Cường


Nhóm TVM

Đặc biệt, ngoài vai trò người dẫn chương trình, MC Ngọc Tiên cũng là người hát mở màn cùng vũ đoàn Ngọc Việt ca khúc Đón xuân của nhạc sĩ Phạm Đình Chương. Đây cũng sẽ là một bất ngờ thú vị cho khán giả đến xem chương trình Hương sắc mùa xuân 9 lần này.
 
 

MC Ngọc Tiên

Chương trình đã nhận được sự hỗ trợ đặc biệt của các doanh nghiệp trong và ngoài Q.1 với mong muốn mùa xuân đế`n với tất cả mọi người, mọi nhà, nhất là các gia đình nghèo và các gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn.
 

Vé ủng hộ chương trình hiện đang có bán tại CLB Văn hóa - TDTT Nguyễn Du (116 Nguyễn Du, Q.1, TP.HCM - Hotline: 0903030367).
SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây