NS Nguyễn Văn Chung xác lập kỷ lục với 300 bài hát thiếu nhi

Thứ hai - 25/05/2020 04:53
Sau nhiều nhạc phẩm nổi tiếng, NS Nguyễn Văn Chung còn xây dựng một khu vườn âm nhạc thiếu nhi bằng chính sức của mình trong suốt 8 năm qua và mới đây anh vừa được "Xác lập kỷ lục - NS Nguyễn Văn Chung sáng tác nhiều ca khúc thiếu nhi nhất Việt Nam".
Nguyễn Văn Chung ghi dấu sự nghiệp với kỷ lục 300 bài hát thiếu nhi
Nguyễn Văn Chung ghi dấu sự nghiệp với kỷ lục 300 bài hát thiếu nhi
NS Nguyễn Văn Chung tâm sự: "Mình rất tự hào vì đã làm được một điều ý nghĩa với chính mình, sự nghiệp, vượt qua thách thức bản thân. Việc được xác lập kỷ lục này mang lại cho mình nhiều niềm vui khi những cống hiến của mình được ghi nhận cũng chính là điều giúp cho Chung tiếp tục các dự án mới dành cho con đường sáng tác của mình. Kỷ lục này giúp cho khán giả và đồng nghiệp hiểu thêm về những đam mê của mình với nghề".

NS Nguyen Van Chung 0

Những bài hát thiếu nhi đã ghi dấu của NS Nguyễn Văn Chung: Gia đình nhỏ hạnh phúc to, Mẹ ơi có biết, Vui đến trường, Bố ơi kể chuyện con nghe, Con gái nhỏ của ba, Món quà tặng cô...

NS Nguyen Van Chung 3

NS Nguyen Van Chung 14

NS Nguyen Van Chung 9

NS Nguyễn Văn Chung đã phát hành 100 bài hát và trong thời gian sắp tới sẽ huy động thêm nguồn tài trợ đồng hành để huy động in và phát hành bộ sách 300 bài hát để tặng đến các trường, trung tâm thiếu nhi... để nhanh nhất đến với các bé.

NS Nguyen Van Chung 5

NS Nguyen Van Chung 4

Nói về việc ghi nhận kỷ lục này thì NS Nguyễn Văn Chung đã thực hiện một liveshow thiếu nhi vào 1/6/2018 tại nhà hát Bến Thành và 20/11/2019 mini show tại Aeon mall. Nếu không bị vướng đại dịch covid 19 thì bộ sách đã ra mắt rồi - đây cũng chính là điều khiến cho mình trăn trở nhất với dự án này. 

NS Nguyen Van Chung 8

NS Nguyễn Văn Chung chia sẻ thêm: "Việc nhận được xác lập kỷ lục này sẽ tiếp sức cho Chung tăng tốc với các dự án về thiếu nhi hay một khu vườn âm nhạc thiếu nhi nhiều màu sắc hơn nữa trong thời gian sớm nhất. Hy vọng là mọi dự án của mình sẽ được nhiều đơn vị đồng hành để các bé có thật nhiều ca khúc đến với mình".

NS Nguyen Van Chung 6

Cùng đồng hành với NS Nguyễn Văn Chung trong các dự án mới của năm 2020 nhé.

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây