Cuộc thi Ngôi Sao Sinh Viên - Sing Now 2022 chính thức khởi động

Thứ tư - 02/11/2022 20:47
Chiều 29/10/2022, BTC Cuộc thi Ngôi Sao Sinh Viên - Sing Now 2022 đã tổ chức buổi họp báo ra mắt cuộc thi trước đông đảo sinh viên của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (TP.HCM) và các đơn vị truyền thông báo chí.
Họp báo ra mắt cuộc thi Ngôi Sao Sinh Viên - Sing Now 2022
Họp báo ra mắt cuộc thi Ngôi Sao Sinh Viên - Sing Now 2022

Đây là cuộc thi do Công ty truyền thông sự kiện Phạm Gia Media phối hợp với Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và App Sing Now tổ chức dành cho các đối tượng sinh viên ở các trường ĐH trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận nhằm tìm kiếm các tài năng trẻ cũng như tạo sân chơi tinh thần cho các bạn có đam mê ca hát.
 

Ngoi sao SV 5

 

BTC, BGK và các khách mời tại buổi họp báo


Cuộc thi sẽ diễn ra trên hai nền tảng online và offline gồm 3 vòng thi, cụ thể: 

 • Vòng casting offline (12/11) tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nhằm chọn ra 20 thí sinh xuất sắc nhất bước vào bán kết. Song song đó, vòng casting online trên nền tảng app Sing Now cũng sẽ chọn ra 60 thí sinh bước vào bán kết. 

 • Vòng bán kết (19/11/2022 - 03/12/2022) hoàn toàn được diễn ra trực tuyến trên nền tảng app Sing Now. Diễn ra 3 lần với các vòng thi từ 80 thí sinh chọn ra 40, vòng 40 - 16, vòng 16 - 8. Sau cùng chọn ra 8 thí sinh xuất sắc để bước vào chung kết.

 • Vòng chung kết diễn ra offline (10/12/2022) tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. 

  Ngoi sao SV 2

 

Các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ nhận được những quyền lợi như sau:

- Tổng giải thưởng trị giá hàng trăm triệu động bao gồm hiện kim và hiện vật, cụ thể:

 • Giải Quán quân nhận được giải thưởng có giá trị 30 triệu đồng và 1 chiếc điện Oppo Reno 8.

 • Giải Á quân 1 nhận được giải thưởng 15 triệu đồng và 1 chiếc điện thoại Samsung Galaxy M23 5G.

 • Giải Á quân 2 nhận được giải thưởng 10 triệu đồng và 1 chiếc Xiaomi Watch S1 Active.

 • Giải thí sinh được yêu thích nhất nhận giải thưởng có trị giá 5 triệu đồng.

 • 5 giải phụ mỗi giải có trị giá 3 triệu đồng.

  Ngoi sao SV 4


  - Các thí sinh tham gia có cơ hội được giao lưu học hỏi và nhận được lời khuyên từ các vị ban giám khảo có uy tín trong nghề.
  - Cuộc thi là bước đệm để các thí sinh chinh phục con đường trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.
  - Có cơ hội hợp tác với công ty Truyền Thông Sự Kiện Phạm Gia Media. Đây là công ty chuyên tổ chức sự kiện và từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ trẻ.
  -Các thí sinh tham gia đều được truyền thông mạnh mẽ trong quá trình cuộc thi diễn ra. Đặc biệt, thí sinh giành giải cao nhất được hợp tác với app Sing Now. Đây là một ứng dụng ca hát trực tuyến có lượt người dùng lên đến 1 triệu và còn tăng trong tương lai.
   

  App Sing Now là một ứng dụng có nhiều tính năng nổi bật như karaoke chấm điểm, song ca cùng bạn bè, ca sĩ, người nổi tiếng, xem livestream, tạo phòng kara trực tuyến, radio, trò chuyện kết bạn. Hiện nay ứng dụng thuộc top những ứng dụng karaoke có số lượt người dùng đăng ký truy cập lớn. Với sứ mệnh gắn kết mọi người có niềm yêu thích ca hát lại với nhau cũng như giúp các bạn trẻ tỏa sáng trở thành ca sĩ nghiệp dư hoặc chuyên nghiệp bằng những bước rất đơn giản.
  Ngoi sao SV 1

 

Thành phần ban giám khảo gồm có: Tonny Việt, Hoa Di Linh, Tiêu Quang, Tia Hải Châu, Tricy Nguyễn và Châu Đăng Khoa. Họ đều là những người có tầm ảnh hưởng nhất định và đủ uy tín với vị trí ban giám khảo. 
 

Ngoi sao SV 3
 

3 giám khảo Tonny Việt, Hoa Di Linh, Tiêu Quang có mặt trong buổi họp báo


Cuộc thi chấp nhận tất cả các dòng nhạc đang được phép lưu hành trên thị trường Việt Nam bao gồm cả dòng nhạc ngoại. Thể hiện đúng tiêu chí của cuộc thi là tạo điều kiện tối đa để các bạn thí sinh bộc lộ hết tài năng và chất riêng của mình.
 

Ngoi sao SV 6

 

Các bạn thí sinh đăng ký qua link của ban tổ chức: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSc6JKKvdtxkG-IPy-pZPF_jW7iJWE8-jmBPsZKFMt7FALxXIw/viewform


HỒNG SƠN
 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây