Mời QC

Hằng Nguyễn trở thành gương mặt đại diện cho Ruby H Spa

Thứ hai - 19/08/2019 13:54
Hằng Nguyễn - Quán quân Miss Sexy Model 2019 vẫn muốn chứng minh mình xứng đáng với ngôi vị bằng chính sức lực của cá nhân để khi mọi người nhìn thấy cô là một biểu tượng của trẻ - đẹp - khỏe.
Hằng Nguyễn muốn mình trở thành một biểu tượng tuổi trẻ
Hằng Nguyễn muốn mình trở thành một biểu tượng tuổi trẻ
* Vì sao Hằng Nguyễn muốn mình đi theo biểu tượng “Trẻ - khoẻ - đẹp”?

- Hằng Nguyễn: Một con người dù ở hoàn cảnh nào thì sức khỏe sẽ giải quyết tất cả nếu bạn không khỏe thì bạn có được trẻ và đẹp không. Điều này không thể có, Hằng Nguyễn muốn truyền cảm hứng cho bạn trẻ xu hướng này.

* Bạn sẽ làm gì để thực hiện vai trò của một Quán quân
 Miss Sexy Model?

- Cơ hội đã gọi tên Hằng Nguyễn, Hằng Nguyễn cũng gửi lời cảm ơn tới BTC và HLV Trang Lê đã giúp Hằng Nguyễn có được một trách nhiệm của quán quân. Hằng Nguyễn đang phát triển một thương hiệu cá nhân tại RuBy H Spa, địa chỉ 505 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hà Nội để giúp Hằng Nguyễn duy trì vẻ đẹp của mình và giúp cho các bạn trẻ tìm thấy một địa chỉ spa tốt nhất qua hình ảnh đầy sức sống của Hằng Nguyễn.

* Hằng Nguyễn từng tâm sự nếu có duyên sẽ trở thành một diễn viên, vậy theo Hằng Nguyễn để tìm được cơ hội này thì phải như thế nào?

- Theo Hằng Nguyễn nghĩ thì có 3 việc cần làm:
+ Kiến thức là điều ưu tiên hàng đầu.
+ Học hỏi và trao dồi cho nghề nghiệp diễn viên bằng các khoá học ngắn hạn cho mình.
+ Chứng minh khả năng và không từ chối một cơ hội nào dù là nhỏ nhất.

* Dự định tương lai gần nhất thì Hằng Nguyễn sẽ làm gì cho chính mình?

- Hằng Nguyễn hay theo lời ông bà “Nói trước bước không qua”, việc hiện tại làm tốt nhất việc kinh doanh tại RuBy H Spa để tiếp thêm động lực về những dự án mới nữa.

Trong bộ ảnh mới vừa thực hiện sau ngôi vị quán quân, Hằng Nguyễn lựa chọn cho mình một phong cách tôn lên vẻ đẹp cơ thể - có thể nói khiến cho người nhìn không thể rời mắt. Hằng Nguyễn sẽ tiếp tục gửi đến những người hâm mộ những bộ ảnh đẹp và phong cách nhất trong tương lai.SGGT

 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây