Liên hệ Top

Danh ca Ngọc Sơn hỗ trợ liveshow cho ca sĩ trẻ

Thứ tư - 26/10/2016 22:14
Ca nhạc sĩ Ngọc Sơn sẽ là khách mời đặc biệt trong Liveshow của đôi ca sĩ trẻ Thiên Khánh - Thảo Ly với chủ đề "Hai đứa mình yêu nhau" diễn ra vào tối thứ bảy 29/10/2016, tại rạp Vườn Lài (22 Vĩnh Viễn, Q.10, TP.HCM).
Poster Liveshow "Hai đứa mình yêu nhau" của Thiên Khánh - Thảo Ly
Poster Liveshow "Hai đứa mình yêu nhau" của Thiên Khánh - Thảo Ly
Thiên Khánh và Thảo Ly là hai ca sĩ còn rất trẻ và triển vọng của làng nhạc Việt. Đây cũng là lần đầu tiên bộ đôi này tổ chức liveshow với sự tham gia của các ca sĩ khác mời như Lý Thái Sơn, Tống Các Chiêu Quân, Ysa, Fami, Khang Chấn Thi, Dương Minh Trang, Thanh Hào, nhóm hài Tiếu Lâm, nhóm Angel, nhóm Big Boy, MC Duy Trường... Đặc biệt, "Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn sẽ tham dự liveshow với tư cách khách mời đặc biệt và hỗ trợ tinh thần cho đàn em.


Liveshow "Hai đứa mình yêu nhau" do Công ty Vạn Phúc Media thực hiện, với sự bảo trợ truyền thông của trang mạng xã hội YourTV.

Giá vé ủng hộ 100.000 và 200.000 (VIP). Đặc biệt, khán giả ở xa không có điều kiện xem trực tiếp tại rạp Vườn Lài có thể xem qua dịch vụ truyền hình trực tuyến (Livestream) trên kênh Vạn Phúc Media tại YourTV theo địa chỉ:  www.yourtv.vn/vanphucmedia1.

HÙNG NHÍ

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây