Phòng trà Nhạc Xanh với Minishow Bolero thứ sáu hằng tuần

Thứ năm - 06/04/2017 14:17
Sau mấy tuần thử nghiệm khá thành công, phòng trà Nhạc Xanh sẽ tiếp tục tổ chức chương trình Minishow Bolero vào tối thứ sáu hằng tuần và mỗi tuần sẽ giới thiệu một ngôi sao ca nhạc cùng với các khách mời là những giọng hát được phát hiện trong các cuộc thi Bolero.
Chương trình tuần này tại phòng trà Nhạc Xanh
Chương trình tuần này tại phòng trà Nhạc Xanh
Nhân vật chính trong chương trình Minishow Bolero thứ sáu tuần này (7/4) chính là Lâm Ngọc Hoa, quán quân của cuộc thi Solo Cùng Bolero mùa đầu tiên (2014).


Ca sĩ Lâm Ngọc Hoa - quán quân Solo Cùng Bolero 2014


Lâm Ngọc Hoa sẽ là nhân vật chính trong Minishow Bolero tuần này

Khách mời trong chương trình cũng là những giọng hát Bolero quen thuộc hoặc từng vào Top 10 của Solo Cùng Bolero hay Thần Tượng Bolero như: Hoàng Ái My, Dương Minh Ngọc, Minh Tiến, Nguyên Hy, Yên Nhiên...

Được biết, chương trình Minishow Bolero được phòng trà Nhạc Xanh đầu tư màn hình LED và thiết kế sân khấu đẹp mắt để quay hình toàn bộ chương trình, nên có xây dựng kịch bản và dàn dựng đoàng hoàng chứ không phải một chương trình xếp hàng lên hát như ở các phòng trà khác. Theo anh Kevin Khánh Nguyễn, giám đốc phòng trà Nhạc Xanh, chương trình này sẽ được quay để phát trên YouTube và một số kênh truyền hình.

Chương trình Minishow Bolero tuần sau 14/4 nhân vật chính là ca sĩ Lưu Ánh Loan. Dù không thi cuộc thi Bolero nào nhưng Lưu Ánh Loan đã theo dòng nhạc này suốt hơn 10 năm qua và đang là một ngôi sao Bolero rất được yêu thích trên cộng đồng mạng và trên các trang nghe nhạc trực tuyến như Pops YouTube, Keeng, Nhạc Của Tui...


Ca sĩ Lưu Ánh Loan


Khách mời trong chương trình 14/4 còn có các ca sĩ Hồng Mơ, Dương Minh Ngọc, Khánh Hoàng, Diễm Phương, Tùng Anh...

Thêm một nơi để thưởng thức dòng nhạc trữ tình Bolero và giao lưu, gặp gỡ với những ca sĩ đang được yêu thích. Khán giả và các fan hâm mộ có thể đặt chỗ trước qua số hotline của phòng trà Nhạc Xanh: 0932.119098.

HỒNG SƠN


Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây