Cẩm Ly và trò cưng Thiện Nhân tham gia "Vũ Khúc Mùa Xuân"

Thứ hai - 02/03/2015 18:19
Ca sĩ Cẩm Ly và học trò cưng là bé Thiện Nhân (quán quân The Voice Kids 2014) sẽ cùng tham gia trong chương trình ca nhạc - hài kịch đặc biệt với chủ đề "Vũ Khúc Mùa Xuân" diễn ra vào tối thứ sáu 6/3/2015, tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng, TP.HCM.
Ca sĩ Cẩm Ly và bé Thiện Nhân
Ca sĩ Cẩm Ly và bé Thiện Nhân
Kể từ sau khi đăng quang Cuộc thi Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2014, bé Thiện Nhân không chỉ là học trò cưng của HLV Cẩm Ly mà còn chính thức trở thành "người" của Trung tâm Kim Lợi. Vợ chồng nhạc sĩ Minh Vy - Cẩm Ly sẽ đỡ đầu và giúp Thiện Nhân phát triển sự nghiệp ca hát của mình trong thời gian tới.

Cho nên thời gian vừa qua hai cô trò Cẩm Ly - Thiện Nhân đi đâu cũng như hình với bóng và thường xuyên hát chung với nhau ở các chương trình ca nhạc và các sự kiện lớn nhỏ. Lần này cũng vậy, ngoài hát đơn, ca sĩ Cẩm Ly và bé Thiện Nhân cũng sẽ song ca theo yêu cầu của khán giả trong chương trình "Vũ Khúc Mùa Xuân".


Tham gia trong chương trình này còn có các ca sĩ Lý Hải, Dương Ngọc Thái, Lâm Hùng, Khổng Tú Quỳnh, Phan Ngọc Luân, Hà Vân, nhóm Nhật Nguyệt và các danh hài đang được yêu thích hiện nay như: Tấn Beo, Trường Giang, Nhật Cường, Hoàng Sơn, Trần Bùm, Lâm Vỹ Dạ, Dũng Nhí...


Giá vé đồng hạng: 100.000 đồng
Bán tại SK Trống Đồng (12B CMT8, Q.1)
Hotline: 0906.781389 - 0906.775505

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây