16 người đẹp được vinh danh Người Phụ nữ của năm 2017

Thứ ba - 06/02/2018 00:22
Tối 4/2/2018, tại Nhà hát TP.HCM đã diễn ra Lễ vinh danh Người Phụ nữ của năm lần 4-2017 do Công ty CP Đại Việt Toàn Cầu – Ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay tổ chức.
Á hậu Nguyễn Thị Loan và ông Trần Ngọc Nhật – Phó Tổng GĐ Công ty CP Hoàn Vũ Sài Gòn (SG Unicorp) trao danh hiệu “Người Phụ nữ của năm 2017” cho doanh nhân Phạm Phúc Ngân
Á hậu Nguyễn Thị Loan và ông Trần Ngọc Nhật – Phó Tổng GĐ Công ty CP Hoàn Vũ Sài Gòn (SG Unicorp) trao danh hiệu “Người Phụ nữ của năm 2017” cho doanh nhân Phạm Phúc Ngân

Lễ trao giải diễn ra tại Nhà hát Thành Phố, số 7 Công Trường Lam Sơn, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM, vào lúc 20h00 ngày 04/2/2018. Buổi lễ có sự tham dự của Bà Nguyễn Thị Thương – Phó viện trưởng viện nghiên cứu Dưỡng sinh tâm thể thuộc Liên Hiệp Khoa học Công Nghệ ứng dụng UIA; Bà Dương Thị Thanh Mai – Nguyên phó chánh án tòa án Nhân Dân tối cao Việt Nam; Ông Trần Giang Khuê – Phó trưởng Văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ tại thành phố Hồ Chí Minh cùng nhiều đại diện các ban ngành tại TP.HCM và hơn 500 khách mời VIP trên toàn quốc.

Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ tên tuổi tuổi trong showbiz Việt như: Ca sĩ Nhật Kim Anh, Nữ đạo diễn – diễn viên Hồng Ánh, Nữ danh hài Thu Trang, Ca sĩ Quang Hà, Ca sĩ Vũ Hà, Á hậu 2 hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thủy, Á hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú, Á hậu Trịnh Kim Chi, Nam vương Phạm Minh Hữu Tiến…

Bà Võ Thị Thanh Hà đón tiếp bé Bảo Ngọc – Quán quân gương mặt thân quen nhí 2015 trên thảm đỏ

Có rất nhiều nghệ sĩ trong giới showbiz đã tới tham dự chương trình.

Gia đình Nghệ sĩ hài Thu Trang – Tiến Luật xuất hiện trên thảm đỏ Lễ trao danh hiệu Người Phụ Nữ của Năm 2017.

Là nghệ sĩ được nhận danh hiệu tại Lễ trao giải Người Phụ nữ của năm 2017, ca sĩ – doanh nhân Nhật Kim Anh có mặt từ rất sớm trong bộ trang phục quyến rũ và quý phái.

Á Hậu Ngô Thanh Thanh Tú cùng bé Bảo Ngọc lộng lẫy trên thảm đỏ Lễ trao danh hiệu Người Phụ Nữ Của Năm 2017.

Người Phụ Nữ Của Năm là chương trình tôn vinh những người phụ nữ hiện đại có đóng góp và ảnh hưởng tích cực đến xã hội và cộng đồng. Mỗi cá nhân được vinh danh đại diện cho những phụ nữ thành công trong một hoặc nhiều lĩnh vực – những phụ nữ đã nỗ lực và dũng cảm vượt qua rất nhiều trở ngại không chỉ để cho cuộc sống cá nhân mình, gia đình mình tốt đẹp mà còn đóng góp rất nhiều cho cộng đồng, cho xã hội. Hình ảnh, thông tin của những cá nhân được vinh danh sẽ được quảng bá rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, giới thiệu đến cộng đồng để tạo sự ảnh hưởng, tác động đến nhận thức của nhiều người, nhất là phụ nữ và trẻ em.

Lễ trao danh hiệu Người Phụ Nữ Của Năm 2017 thu hút trên 500 khách mời VIP trên toàn quốc tới tham dự và những hiệp hội phụ nữ Việt từ các nước về như Canada, Pháp, Đan Mạch, Đài Loan cũng về chúc mừng chương trình.

Là lần thứ 4 tổ chức, cuộc bình chọn được thực hiện bởi bạn đọc Phụ Nữ Ngày Nay trên toàn quốc, dựa trên danh sách đề cử và sự điều hành nghiêm túc của Phụ Nữ Ngày Nay – Công ty Cổ phần Đại Việt Toàn Cầu. Đối tượng được đề cử trao giải là những người phụ nữ thành đạt trên mọi lĩnh vực của cuộc sống như: sức khỏe, làm đẹp, giáo dục, cộng đồng, nghệ sĩ…

Bà Ngô Hải Châu – Giám đốc điều hành Ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay phát biểu khai mạc chương trình.

Người Phụ Nữ Của Năm 2017 lần thứ 4 gồm 16 danh hiệu được đề cử như: Người Phụ Nữ Của Năm 2017; Người phụ nữ vì sắc đẹp phụ nữ Việt; Người phụ nữ đồng hành cùng nhan sắc Việt; Nữ doanh nhân phong cách; Người phụ nữ tôn vinh nhan sắc Việt; Người phụ nữ tài năng; Nữ doanh nhân trẻ tài năng; Người phụ nữ tạo xu hướng phong cách; Người phụ nữ nhân ái; Người phụ nữ giữ gìn và quảng bá văn hóa Việt; Người phụ nữ truyền cảm hứng; Người phụ nữ hoạt động vì cộng đồng; Nữ doanh nhân tài hoa; Nữ nghệ sĩ cống hiến; Nữ đạo diễn của năm 2017; Nữ danh hài của năm 2017.

Bà Ngô Hải Châu – Giám đốc điều hành Phụ Nữ Ngày Nay và Bà Võ Thị Thanh Hà – Trưởng ban tổ chức trao hoa và kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ chương trình.

Các ứng viên do bạn đọc Ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay đề cử và bình chọn thông qua Ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay phát hành mỗi tháng một số, chương trình bình chọn bắt đầu từ ngày 01/01/2017 đến 31/12/2017 và kết thúc bằng sự kiện vinh danh vào ngày 04/02/2018.

Thông tin về chương trình được đăng tải chính thức trên Ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay và trên hai chuyên trang: http://www.phunungaynay.vn/ và http://nguoiphunucuanam.com/ và fanpage của Phụ Nữ Ngày Nay: https://www.facebook.com/PHUNUNGAYNAYNEWS/

Nối tiếp thành công sau 3 lần tổ chức, chương trình Người Phụ Nữ Của Năm 2017 tiếp tục đồng hành cùng những người phụ nữ thành đạt, mong muốn truyền cảm hứng và tạo động lực để phụ nữ vươn lên thành công trong cuộc sống và đóng góp nhiều cho cộng đồng, vì sự phát triển chung của xã hội và bình đẳng giới.

Dưới đây là danh sách 16 gương mặt nhận danh hiệu Người Phụ Nữ Của Năm 2017.

 1. Đạo diễn, diễn viên HỒNG ÁNH – Nữ đạo diễn của năm 2017

Bà Dương Thị Thanh Mai – Nguyên phó chánh án tòa án Nhân Dân tối cao Việt Nam trao danh hiệu Nữ đạo diễn của năm 2017 cho Diễn viên – Đạo diễn Hồng Ánh.

 1. Diễn viên THU TRANG – Nữ danh hài của năm 2017

Ông Lâm Chí Thiện – Tổng GĐ Tập đoàn Quốc tế truyền thông IMC trao danh hiệu Nữ danh hài của năm 2017 cho diễn viên hài Thu Trang.

 1. Á hậu 2 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 MÂU THỦY – Người phụ nữ hoạt động vì cộng đồng

Á Hậu Trịnh Kim Chi trao danh hiệu Người Phụ Nữ hoạt động vì Cộng đồng cho Á Hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 207 Mâu Thủy.

 1. Ca sĩ, doanh nhân NHẬT KIM ANH – Nữ doanh nhân tài hoa

Doanh nhân Lệ Hằng – Chủ tịch CLB Open Arm trao danh hiệu Nữ doanh nhân tài hoa cho ca sĩ Nhật Kim Anh.

 1. Á hậu NGÔ THANH THANH TÚ – Người phụ nữ giữ gìn và quảng bá văn hoá Việt

 

Bà Lâm Kiêm Định – Đại diện Hội bảo vệ trẻ em TP.HCM trao danh hiệu Người phụ nữ giữ gìn và quảng bá văn hoá Việt cho Á hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú.

 1. Á hậu HÀ THU – Người phụ nữ truyền cảm hứng


Ông Trần Ngọc Nhật – Phó Tổng GĐ Công ty CP Hoàn Vũ Sài Gòn (SG Unicorp) trao danh hiệu Người Phụ nữ truyền cảm hứng cho Á hậu Đại Dương 2014 Hà Thu
 1. Doanh nhân PHẠM KIM DUNG – Người phụ nữ đồng hành cùng nhan sắc Việt

Bà Nguyễn Thị Thương – Phó viện trưởng viện nghiên cứu Dưỡng sinh tâm thể thuộc Liên Hiệp Khoa học Công Nghệ ứng dụng UIA trao danh hiệu “Người phụ nữ vì nhan sắc Việt” cho doanh nhân Phạm Kim Dung.

 1. Doanh nhân LÊ THỊ XUÂN – Nữ doanh nhân trẻ tài năng

Bà Lê Lan Anh – Trưởng bộ phận nội dung Ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay trao danh hiệu Nữ doanh nhân trẻ tài năng cho doanh nhân Lê Thị Xuân. 

 1. Doanh nhân XUÂN THANH – Người phụ nữ vì sắc đẹp phụ nữ Việt

Bà Phương Lê – Hoa hậu Quý bà hòa bình thế giới 2017 trao danh hiệu “Người phụ nữ vì sắc đẹp phụ nữ Việt” cho doanh nhân Xuân Thanh.

 1. Doanh nhân MỸ HẰNG – Người phụ nữ tôn vinh nhan sắc Việt

Bà Ngô Hải Châu – Giám đốc điều hành Phụ Nữ Ngày Nay trao danh hiệu “Người phụ nữ tôn vinh nhan sắc Việt” cho doanh nhân Mỹ Hằng.

 1. Doanh nhân NGUYỄN KIM XUYẾN – Nữ doanh nhân phong cách

Ông Trần Giang Khuê – Phó trưởng Văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ tại thành phố Hồ Chí Minh trao danh hiệu “Nữ doanh nhân phong cách” cho doanh nhân Kim Xuyến.

 1. Hoa hậu Quý bà HẠNH LÊ – Người phụ nữ nhân ái

Hoa hậu Quý bà châu Á Kim Nguyễn trao danh hiệu “Người phụ nữ nhân ái” cho Hoa hậu Quý bà Hạnh Lê.  

 1. Ca sĩ NHẬT HUYỀN – Nữ nghệ sĩ cống hiến 

Bà Võ Thị Thanh Hà – Trưởng Ban tổ chức chương trình trao danh hiệu “Nữ Nghệ sĩ cống hiến” cho ca sĩ Nhật Huyền.

 1. Hoa hậu LÂM HẢI VI – Người phụ nữ tạo xu hướng phong cách

Bà Ngô Hải Châu – Giám đốc điều hành Phụ Nữ Ngày Nay trao danh hiệu “Người phụ nữ tạo xu hướng phong cách” cho Hoa hậu Lâm Hải Vi.

 1. Doanh nhân HỨA THANH VY – Người phụ nữ tài năng

Bà Võ Thị Thanh Hà trao danh hiệu “Người phụ nữ tài năng” cho nữ doanh nhân Hứa Thanh Vy.

 1. Doanh nhân PHẠM PHÚC NGÂN – Người phụ nữ của năm 2017

 “Người Phụ Nữ của Năm 2017” - doanh nhân Phạm Phúc Ngân

Ngoài ra, còn có nhiều tiết mục biểu diễn nghệ thuật độc đáo với sự tham gia của các sĩ nổi tiếng như: ca sĩ Nhật Kim Anh, ca sĩ Quang Hà, ca sĩ Trang Nhung, bé Bích Ngọc, bé Bảo Ngọc...

HỒNG SƠN

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây