Tưng bừng Khai xuân Tân niên, Rước thịnh vượng tại beGems Nguyễn Thiện Thuật

Thứ sáu - 01/03/2024 20:24
Sự kiện khai xuân đã chính thức diễn ra, đánh dấu cho sự có mặt trên thị trường của beGems, đồng thời còn là dịp gửi đến khách hàng lời tri ân và lời chúc năm mới.
CEO Ngọc Anh, Hoa hậu Thu Uyên cùng các khách mời trong ngày Khai trương Tân niên, Rước Thịnh vượng tại beGems Nguyễn Thiện Thuật, Q.3, TP.HCM
CEO Ngọc Anh, Hoa hậu Thu Uyên cùng các khách mời trong ngày Khai trương Tân niên, Rước Thịnh vượng tại beGems Nguyễn Thiện Thuật, Q.3, TP.HCM
Từ sáng sớm, không khí đã nhộn nhịp khi chào đón các khách hàng đến giao lưu cùng CEO beGems Ngọc Anh, Đại sứ thương hiệu độc quyền - Hoa hậu Đại dương Thu Uyên, mua sắm với sự tư vấn của chuyên gia và hái lộc lì xì.

KIE03050
NTK trang sức đá quý Ngọc Anh - CEO thương hiệu beGems

KIE02924

 
Sự kiện vinh hạnh tiếp đón các khách mời doanh nhân từ hội BNI và Á hậu Đại dương Giang Thái. Đặc biệt sự tham dự của Chuyên gia Nguyễn Phi Vân - Chủ tịch Vietnam Franchising & Licensing Network (Mạng lưới nhượng quyền & cấp phép Việt Nam (VFLN) ) và hơn 30 thành viên là đại diện các doanh nghiệp thuộc hội Vietnam Franchising & Licensing Network.

KIE02922

KIE02825
 
beGems là thương hiệu trang sức đá quý thiên nhiên với sứ mệnh kích hoạt năng lượng tự thân bằng những loại đá quý thiên nhiên chất lượng nhất, beGems sẽ truyền cảm hứng và lan toả năng lượng tích cực. Sản phẩm của beGems là sự kết hợp ý nghĩa về tâm linh trên cơ sở khoa học, chúng tôi cam kết hàng đầu về chất lượng, dịch vụ, góp phần nâng cao giá trị đời sống, tinh thần và phong cách của mỗi khách hàng với mức giá hợp lý nhất.

KIE02672

KIE02632

KIE03273

KIE03297

KIE03301

KIE03680
 
SGGT
 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây