Doanh nhân Vân Nguyễn xúc động chia sẻ chặng đường đồng hành với Cosmeheal

Thứ hai - 23/11/2020 22:53
Xuất hiện xinh đẹp tại hội thảo, doanh nhân Vân Nguyễn - Tổng Phân Phối của hệ thống Cosmeheal đã có những chia sẻ sau những cống hiến quan trọng đối với việc phát triển thương hiệu mạnh mẽ tại khu vực phía Nam.
Với tư cách Tổng Phân Phối của hệ thống Cosmeheal, doanh nhân Vân Nguyễn xuất hiện lộng lẫy tại hội thảo
Với tư cách Tổng Phân Phối của hệ thống Cosmeheal, doanh nhân Vân Nguyễn xuất hiện lộng lẫy tại hội thảo

Mới đây, doanh nhân Vân Nguyễn gây chú ý khi tham gia hội thảo “Đào tạo chuyên môn chuyên sâu dành riêng cho hệ thống CosmeHeal” diễn ra tại TP.HCM. Đây là sự kiện thu hút sự tham gia của đông đảo các bác sĩ thẩm mỹ và toàn bộ hệ thống CosmeHeal ở khu vực phía Nam.

Tham gia cùng nữ doanh nhân là đội ngũ nhân viên xuất sắc đang giúp đỡ cô đưa thương hiệu CosmeHeal phát triển mạnh mẽ.

Được biết doanh nhân Vân Nguyễn hiện là Tổng Phân Phối của hệ thống Cosmeheal. Tại hội thảo, nữ doanh nhân đã gặp gỡ và trao đổi với Dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến – Thành viên Viện Hàn Lâm Thẩm Mỹ Nội Khoa Hoa Kỳ, đồng thời cũng là Dược sĩ bảo trợ chuyên môn cho CosmeHeal tại Việt Nam. Cả hai cùng nhau hướng đến chiến lược phát triển mạnh mẽ hệ thống CosmeHeal trong tương lai.

Doanh nhân Vân Nguyễn và Dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến đã có những trao đổi quan trọng về hướng phát triển của thương hiệu Cosmeheal tại buổi hội thảo.
Hình ảnh thân thiết chứng minh tinh thần đoàn kết của toàn bộ hệ thống Cosmeheal.

Chia sẻ cảm xúc sau khi tham gia hội thảo, doanh nhân Vân Nguyễn cho biết: “Những trao đổi trực tiếp nhìn thẳng vào vấn đề của các khách mời và Dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến đã giúp tôi đúc kết nhiều bài học kinh doanh quý giá. Với tư cách Tổng Phân Phối, tôi cảm thấy vinh hạnh khi là một thành viên của Cosmeheal. Buổi hội thảo đã khép lại nhưng nó sẽ mở ra một hành trình mới cho toàn bộ hệ thống và những thành công rực rỡ hơn”.

Doanh nhân Vân Nguyễn thể hiện thái độ tự hào khi trở thành một thành viên của Cosmeheal.
Trong thời gian qua, nữ doanh nhân đã đồng hành cùng thương hiệu tạo nên làn sóng “Phục hồi làn da Việt”.

Với bản lĩnh kinh doanh xuất sắc, doanh nhân Vân Nguyễn đã có những cống hiến quan trọng đối với việc xây dựng thương hiệu CosmeHeal tại khu vực phía Nam. Cô và toàn bộ đội ngũ nhân viên đã đưa CosmeHeal trở thành cái tên uy tín trong lòng khách hàng. Trải qua một thời gian đồng hành với CosmeHeal, doanh nhân Vân Nguyễn đang bước đi trên chặng đường gánh vác sứ mệnh thay đổi diện mạo làn da Việt.

Bản lĩnh kinh doanh xuất sắc của doanh nhân Vân Nguyễn đã giúp thương hiệu CosmeHeal xây dựng được niềm tin trong lòng khách hàng.

Trong thời gian tới, nữ doanh nhân đang ấp ủ dự định phát triển CosmeHeal trở thành một thương hiệu được biết đến rộng rãi tại thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Ngoài ra, cô cũng đang từng bước xây dựng và duy trì các chính sách sóc toàn diện cho nhà phân phối, đại lý và cộng tác viên.

(Nguồn: TCTTT)

 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây