Danh hài Hoài Linh khai trương quán Bún Mọc BỐN RÒM

Thứ năm - 14/11/2019 10:31
Sau khi mở hàng loạt quán trong chuỗi cửa hàng Bún Mọc Ròm Mập, danh hài Hoài Linh bất ngờ mở thêm quán bún mọc mang tên BỐN RÒM.
Bún Mọc BỐN RÒM - Thương hiệu ẩm thực mới ra mắt của danh hài Hoài Linh
Bún Mọc BỐN RÒM - Thương hiệu ẩm thực mới ra mắt của danh hài Hoài Linh
Bún mọc Ròm Mập là thương hiệu bún mọc của danh hài Hoài Linh, đã trở nên quen thuộc với thực khách gần xa sau nhiều năm xuất hiện. Và vào ngày 15/11 tới đây, anh sẽ khai trương một quán bún mọc tại khu Trung Sơn, tọa lạc ở một vị trí khá đắc địa.

Bun bo HL 6

Bun bo HL 4
 
Với Hoài Linh, việc mua bán hay đi diễn cũng không khác gì nhau, đều là làm dâu trăm họ, cũng đều cần phải có sự đầu tư, chăm chút. Nếu không thì thất bại sẽ là điều đương nhiên.

Bun bo HL
 
Trong nhịp sống hiện đại thì câu chuyện về ẩm thực luôn là đề tài thu hút và khám phá. Có thể thấy tại một thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất nhì cả nước như Sài Gòn, nhu cầu thưởng thức ẩm thực cũng ngày càng được nâng cao.

Bun bo HL 2

Sự ra đời của Bún mọc Bốn Ròm tại địa chỉ 299 đường 9A, Khu dân cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh là sự lựa chọn tuyệt vời để các tín đồ ẩm thực có thể dễ dàng tìm kiếm và tận hưởng các món ăn được chế biến bởi đội ngũ đầu bếp có nhiều kinh nghiệm.

Bun bo HL 3

Bun bo Hl 5

Bun bo HL 1

Bun bo HL so do

SGGT

 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây