NTK Minh Hạnh muốn 'dạy dỗ' lại Hồng Quế

Thứ năm - 06/12/2012 10:52

NTK Minh Hạnh là người phát hiện Hồng Quế năm 13 tuổi

NTK Minh Hạnh là người phát hiện Hồng Quế năm 13 tuổi
Nhà thiết kế "lão làng" chẳng ngại tuyên bố: "Tôi sẽ dạy dỗ lại cô ấy, hướng Hồng Quế quay trở lại với công việc của một người mẫu thực thụ".

Chiều ngày 5/12, tại buổi họp báo tuần lễ thời trang Việt Nam xuân - hè 2013, bên cạnh những phát biểu về xu hướng thời trang trong năm tới, tình hình hoạt động của thời trang Việt năm 2012; nhà thiết kế "lão làng" Minh Hạnh đã bày tỏ ý kiến khi được hỏi quan điểm về chiếc váy trong suốt của Hồng Quế tại liên hoan phim Hà Nội lần thứ 2 vừa diễn ra cách đây ít ngày.

Về mặt chuyên môn, NTK cho rằng mẫu thiết kế xuyên thấu mà Hồng Quế mặc rất đẹp, hợp xu hướng, đồng thời tôn lên nét nữ tính, gợi cảm của người phụ nữ. Trào lưu xuyên thấu đã không còn xa lạ trên thế giới, nhiều minh tinh thảm đỏ Á - Âu đã từng mặc. Tuy nhiên, theo Minh Hạnh, thiếu sót và sai lầm lớn nhất của bộ cánh đó chính là việc để lộ quá rõ phần ren đen giống hệt chiếc quần chip. Vì thế, Hồng Quế đã "chạm" và phá vỡ sự kín kẽ, tế nhị tồn tại rất lâu của văn hóa truyền thống. Bởi xưa nay, người Viêt vốn quen mắt với lối ăn mặc hiền lành, kín đáo chứ không suồng sã, phóng khoáng. Thế nên, Hồng Quế diện bộ váy đó hiển nhiên sẽ khiến công chúng phẫn nộ.

Minh Hạnh tâm sự thêm: "Tôi phát hiện ra Hồng Quế từ năm 13 tuổi, cũng từng dìu dắt cô bước vào sự nghiệp người mẫu thời trang. Tuy nhiên, Hồng Quế dường như đang đi lệch quỹ đạo của một người mẫu chuyên nghiệp. Hồng Quế phải ý thức được hình ảnh của mình trước công chúng. Bởi người nổi tiếng vốn có tác động rất lớn đến số đông. Ngoài ra, nhà thiết kế cũng phải có trách nhiệm giữ gìn hình ảnh đẹp của người nổi tiếng". Minh Hạnh chẳng ngần ngại tuyên bố: "Trong tuần lễ thời trang xuân - hè 2013 này, tôi vẫn sẽ mời Hồng Quế trình diễn và 'dạy dỗ' lại cô ấy, hướng Hồng Quế quay trở lại với công việc của một người mẫu thực thụ".

Bộ đầm "hứng đá" của Hồng Quế tại liên hoan phim Hà Nội lần thứ 2 vừa qua.
NTK Minh Hạnh tuyên bố phải dạy dỗ lại Hồng Quế để cô trở lại với quỹ đạo của một người mẫu chuyên nghiệp.
Theo KHÁM PHÁ

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây