Hoài Linh “phủ sóng” các chương trình hài kịch Tết

Thứ bảy - 10/02/2018 11:59
Không chỉ là tên bán vé và độc quyền cho bộ phim hài Tết Đích tôn độc đắc, NSƯT Hoài Linh còn được mời tham gia hầu hết các chương trình hài kịch Tết tại TP.HCM.
Danh hài Hoài Linh
Danh hài Hoài Linh
Đầu tiên là chương trình chuyên về hài mang tên Nụ Cười Xuân sẽ diễn ra lúc 17g từ Mùng 1 đến Mùng 10 Tết Mậu Tuất 2018 tại rạp Công Nhân (30 Trần Hưng Đạo, Q.1). Trong chương trình này, ngoài Hoài Linh còn quy tụ hầu hết các nghệ sĩ hài quen thuộc tại TP.HCM như: Chí Tài, Tấn Beo, Hồng Tơ, Trấn Thành, Hoàng Sơn, Nhật Cường, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Hữu Nghĩa, Thu Trang, Tiến Luật, Anh Vũ, Vũ Thanh, Tiết Cương, Bảo Khương, Mai Sơn, Kiều Linh, Hữu Phước, Sơn Hải, Phi Bảo, Dũng Nhí, Lê Nam…
Tiếp theo là chương trình ca nhạc - hài kịch Xuân Tao Ngộ cũng diễn ra từ Mùng 1 đến Mùng 10 Tết (lúc 20g30), tại sân khấu The V Show của Trung tâm Vân Sơn (147 CMT8, Q.3). Điểm nhấn của chương trình này là cuộc hội ngộ của “bộ tứ danh hài”: Vân Sơn – Hoài Linh – Chí Tài – Tấn Beo, bên cạnh các diễn viên hài trẻ đang được yêu thích như: Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Dũng Nhí, Quách Ngọc Tuyên, Thái Quốc Nguyên, Thanh Tân cùng các ca sĩ Dương Hồng Loan, Hoàng Kỳ Nam, Chế Phi, Diễm Thùy, Hoàng Nguyên…
Đặc biệt, không chỉ chạy show diễn tấu hài mà NSƯT Hoài Linh còn tham gia 2 vở kịch dài tại Nhà hát Bến Thành. Đó là vở hài kịch Người lạ ơi mình cưới nhé (suất 19g30 từ Mùng 1 đến Mùng 6 Tết) và Sui gia đối mặt (suất 16g từ Mùng 1 đến Mùng 5 và suất 19g30 từ Mùng 7 đến Mùng 10 Tết).
Với lịch diễn này, xem ra Hoài Linh đã “phủ sóng” hầu hết các chương trình hài kịch Tết năm nay. Cũng dễ hiều thôi, vì không ai khác, NSƯT Hoài Linh vẫn là “vua phòng vé” mùa Tết, từ màn ảnh cho đến các tụ điểm sân khấu.

HỒNG SƠN

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây