Vivian Nguyen - Nữ thạc sĩ 9X đứng sau thành công của MV Chẳng Ai Phiền Ai Bao Giờ

Thứ ba - 20/02/2024 17:04
Sau một tháng phát hành, MV Chẳng Ai Phiền Ai Bao Giờ đã chạm mốc một triệu view, nhận hàng trăm bình luận yêu thích của khán giả. MV do 3K Media sản xuất và ra mắt ngày 29/12 tại TP.HCM được thể hiện bởi giọng ca đầy nội lực từ ca sĩ Kevin Toàn, là một sản phẩm được phối hợp cùng Đông Thiên Đức, nhạc sĩ cực hot với nhiều “hit" như Ai chung tình được mãi, Ngày mai người ta lấy chồng...
Nữ thạc sĩ 9X Nguyễn Đặng Thảo Nguyên (Vivian Nguyen)
Nữ thạc sĩ 9X Nguyễn Đặng Thảo Nguyên (Vivian Nguyen)

Góp tay vào thành công của MV Chẳng Ai Phiền Ai Bao Giờ là nữ thạc sĩ 9X Nguyễn Đặng Thảo Nguyên (Vivian Nguyen). Sinh năm 1992, tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Nguyễn Đặng Thảo Nguyên bước chân vào con đường kinh doanh, hiện điều hành 3K Media, chuyên nuôi dưỡng tài năng và phát hành các sản phẩm âm nhạc ra thị trường.

Vivian 5

Đứng sau sản xuất MV Chẳng Ai Phiền Ai Bao Giờ, Nguyễn Đặng Thảo Nguyên cho biết cần có sự chuẩn bị rất kỹ càng từ đạo diễn đến êkíp. Cô tiết lộ đầu tiên cần có một bản thu hoàn chỉnh. Bản thân phải dành thời gian nghe thật kỹ, thật nhiều lần bản audio để thấm từng câu từ giai điệu của bài hát, và bắt đầu cho ra vài ý tưởng sơ bộ của MV, gợi ý cho ca sĩ và đối tác.

Vivian 7

Trong đó hai điểm cần thống nhất ngay từ ban đầu với phía đối tác là dự trù kinh phí và ý tưởng của MV, khi đã thống nhất 2 điều quan trọng trên thì viết dần ra kịch bản chi tiết và bắt đầu chốt bối cảnh, phân cảnh cần chuẩn bị. Các thành phần trong êkíp sản xuất MV là yếu tố quan trọng thứ 2. Các thiết bị quay phục vụ cho những bối cảnh, phân cảnh trong kịch bản, diễn viên, nhân sự quay phim, nhân sự phụ trách ánh sáng âm thanh đạo cụ... đều được cô sắp xếp và điều phối phù hợp cho từng phân cảnh.

Vivian 4

"Một MV càng chỉn chu và chất lượng thì các phân cảnh trong MV phải cần chi tiết và rõ ràng, một storyboard chi tiết sẽ là bước tiên quyết cho những khâu còn lại như tiến hành quay thực tế, các bước hậu kỳ", nữ thạc sĩ 9X kể.

Vivian 3

Năm 2024, Vivian Nguyên sẽ tiếp tục chinh phục những dự án mới, MV ca nhạc mới, mong muốn đem đến những hình ảnh đẹp, giai điệu hay cho khán giả.

SGGT
 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây