Hồ Minh Mẫn: Càng khó khăn càng muốn chinh phục

Thứ tư - 29/03/2023 10:37
Với hành trình chinh phục Cười xuyên Việt 2023, Hồ Minh Mẫn đang dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng khán giả với các tiểu phẩm dự thi cũng như nhiều tình huống được đầu tư và tự rèn luyện để không phụ lòng ban giám khảo.
Thí sinh Hồ Minh Mẫn
Thí sinh Hồ Minh Mẫn

Lựa chọn cho mình ở phần thi mới nhất là món ăn quen thuộc: bánh tráng trộn, Hồ Minh Mẫn với kịch bản "Hành trình sinh tồn" đã mang đến góc nhìn khác trong bối cảnh cổ trang. Xuất hiện trong tạo hình của một người ăn xin, vẫn nét duyên dáng cùng cách diễn xuất tự nhiên của anh chàng với những mảng miếng hài tuy nhẹ nhưng ghi điểm. Xuyên suốt tiểu phẩm là màu sắc tươi sáng, không chính kịch nhưng vẫn truyền tải thông điệp và ý nghĩa đầy nhân văn. 

Ho Minh Man 5

Ho Minh Man 7

Giám khảo Nam Thư cảm thấy không thực sự hài lòng với cách kịch bản được triển khai, dễ gây hiểu lầm về nguồn gốc xuất xứ của món ăn thân thuộc. Tuy nhiên, giám khảo Kiều Oanh lại đánh giá cao tinh thần dám chơi dám chịu, dám thử thách bản thân của Hồ Minh Mẫn.

Ho Minh Man 5

Ho Minh Man 6

Riêng thầy Minh Nhí cũng dành lời khen cho khả năng diễn của anh chàng, chỉ là vòng này anh chưa chọn đúng thế mạnh để phát huy.

Ho Minh Man 4

Hồ Minh Mẫn chia sẻ thêm về việc sử dụng hình ảnh của câu chuyện khởi nguồn vì sao có bánh tráng trộn với suy nghĩ mong muốn đem đến một câu chuyện hoàn toàn mới vui nhộn và dễ thương mà thôi. Nhưng khi nhận được lời góp ý chân thành của chị Nam Thư thì Minh Mẫn sẽ nhận lấy kinh nghiệm của bản thân sẽ làm tốt hơn cho tương lai khi sử dụng hoàn cảnh của tiểu phẩm. Những góp ý của Ban giám khảo đã giúp cho Minh Mẫn có thêm bài học quý để bổ sung vào kiến thức làm nghề của mình.

SGGT
 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây