Danh hài Thúy Nga cặp kè Doanh nhân trẻ đi sự kiện

Thứ tư - 09/02/2022 10:35
Mới đây, nhiều người phát hiện nghệ sĩ hài Thúy Nga "cặp kè" trai lạ cùng đi dự sự kiện Kangen tại Mỹ và sau đó còn dắt người này về nhà. Phải chăng danh hài Thúy Nga đang có phi công trẻ và "trai lạ" kia là ai?
Doanh nhân Đỗ Hoàng Khanh và danh hài Thúy Nga cùng dự sự kiện Kangen tại Mỹ
Doanh nhân Đỗ Hoàng Khanh và danh hài Thúy Nga cùng dự sự kiện Kangen tại Mỹ
Thực ra "trai lạ" kia cũng không phải là ai xa lạ, đó chính là Doanh nhân trẻ Đỗ Hoàng Khanh - CEO HKtourist tại Nhật Bản. HKtourist của Đỗ Hoàng Khanh là doanh nghiệp người Việt đầu tiên tại Nhật Bản phân phối máy điện giải Kangen - sản phẩm thông minh thay đổi nguồn nước toàn cầu, mang đến sức khỏe cho mọi người, mọi nhà.

hk 2022 5

Trong sự kiện Kangen vừa qua do Tập đoàn Enagic tổ chức tại Mỹ, CEO Đỗ Hoàng Khanh đại diện Công ty phân phối máy Kangen tại Nhật Bản được mời tham dự cùng với các đại diện Kangen toàn cầu và Ban lãnh đạo hệ thống Kangen tại Mỹ.

Hk 2022 8

HK 2022 9

Đây cũng là chuyến công du đến Mỹ lần đầu tiên của CEO Đỗ Hoàng Khanh nên anh đã mời người chị thân thiết là danh hài Thúy Nga, cũng là một đối tác tại Mỹ, cùng đi dự sự kiện Kangen tại California với mình. Hai chị em thân thiết khiến nhiều người tưởng là đang "cặp kè" với nhau. Sau đó danh hài Thúy Nga còn mời Đỗ Hoàng Khanh về nhà mình chơi nên càng tạo thêm sự nghi vấn cho mọi người.

HK 2022

Hk 2022 1

Không nghi ngờ sao được khi mà trên trang cá nhân của mình, CEO trẻ Đỗ Hoàng Khanh còn đăng hình tình tứ của hai người và úp úp mở mở: "Hẹn hò đến thăm nhà người yêu. Vô nhà phát hiện người yêu Thúy Nga của Hoàng Khanh sống tại Mỹ mà trong nhà toàn hàng nội địa Nhật Bản. Luôn cả người yêu cũng made in & from Japan luôn".

Hk 2022 2

HK 2022 3

Trong chuyến đi công tác tại Mỹ lần này, CEO Đỗ Hoàng Khanh cũng đã ghé thăm
văn phòng máy Kangen Enagic tại Torrance, California. Hệ thống Kangen quốc tế đều có người Nhật làm việc, đây là điều đặc trưng của Tập đoàn Enagic, Nhật Bản.

hK 2022 6

Đến California vào những ngày đầu năm mới, Đỗ Hoàng Khanh được bạn bè đưa đi thăm nhiều nơi và trải nghiệm thú vị bằng ôtô, đi từ Bắc đến Nam Cali, được dạo phố, ngắm Khu Phước Lộc Thọ về đêm... với nhiều cảm xúc khó tả. Trước đó anh cũng đã đặt chân đến San Francisco rồi Los Angeles.

HK 2022 7


"Hoàng Khanh đang lên lịch trình set up hệ thống phân phối Kangen của Daikichi tại Nhật, nên chuyến sang Mỹ lần này chủ yếu để giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm làm việc của hai hệ thống giữa hai quốc gia Nhật - Mỹ", CEO Đỗ Hoàng Khanh cho biết.

HỒNG SƠN
 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây