Cùng Lưu Hưng Đắp mộ Cô Vi

Thứ ba - 21/04/2020 12:07
Ca sĩ Lưu Hưng được mệnh danh là “hoàng tử” khi anh xuất hiện và luôn nhận được yêu thương của khán giả khắp cả nước.
Lưu Hưng mong rằng ca khúc 'Đắp mộ cô vi' sẽ tạo trend
Lưu Hưng mong rằng ca khúc 'Đắp mộ cô vi' sẽ tạo trend

Đồng thời để ủng hộ lời kêu gọi của chính phủ về việc phòng chống Covid-19 bằng bài hát “Đắp mộ cô vi” với phiên bản cover để kêu gọi vận động tuyên truyền mọi người ở trong nhà, không đi ra đường.

Ca sĩ Lưu Hưng cổ động bằng bài hát cover “Đắp mộ cô vi” chống dịch Covid-19

Ca sĩ Lưu Hưng chia sẻ: anh có ý tưởng này khi bắt đầu có dịch Covid-19 trên toàn thế giới thì mình được anh Hoàng Đức - Chủ tịch kênh youtube SVM gợi ý tìm kiếm một tác phẩm để cover lại phù hợp với chất giọng ngọt ngào của mình để cổ động cho mọi người. Và Lưu Hưng đã xin phép NS Vũ Thanh để làm mới bài hát “Đắp mộ cuộc tình” thành “Đắp mộ cô vi” và tiến hành thực hiện ngay.

Ngoài ra, việc một ca sĩ trẻ vận động mọi người và fans hâm mộ nâng cao ý thức trong mùa dịch Covid-19 thì Lưu Hưng mong rằng bài hát này sẽ đến với khán giả và mong rằng mình sẽ truyền tải bài hát “Đắp mộ cô vi” để nâng cao ý thức đẩy lùi Covid-19.

Ca sĩ Lưu Hưng cổ động bằng bài hát cover “Đắp mộ cô vi” chống dịch Covid-19

Ca sĩ Lưu Hưng cũng nói thêm về việc thực hiện ca khúc này thì nhận được sự ủng hộ của bạn bè đồng nghiệp cũng như fans hâm mộ và NS Khánh Đơn là người viết lại lời là một sự động viên rất lớn . “Đắp mộ cô vi” sẽ khởi động dự án vì cộng đồng của Lưu Hưng trong năm 2020 đầy ý nghĩa này.

SGGT

Quay phim: Xuân Hạ

Make up: Thái Lan Phương

Lời cover: Khánh Đơn

Nguồn tin: S

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây