Cindy Thái Tài tiết lộ từng bị sao hạng A miệt thị nặng nề

Thứ hai - 13/06/2022 17:42
Đến với chương trình Gõ Cửa Trái Tim, Cindy Thái Tài đã chia sẻ nhiều câu chuyện lần đầu tiên được tiết lộ. Thông qua đó, người đẹp cũng gửi gắm những lời khuyên và thông điệp sống tích cực đến khán giả cùng cộng đồng LGBT.
Ca sĩ Cindy Thái Tài
Ca sĩ Cindy Thái Tài
Không chỉ thành công ở nhiều vai trò như chuyên viên trang điểm, ca sĩ, diễn viên…, Cindy Thái Tài còn là người thầy đã đào tạo nên rất nhiều người mẫu nổi tiếng mà cho đến tận bây giờ vẫn luôn là những cái tên đình đám nhất của làng giải trí Việt Nam.

Cindy Thai Tai 5
 
Là nghệ sĩ chuyển giới đầu tiên tại Việt Nam, Cindy Thái Tài gặp rất nhiều khó khăn khi khái niệm người chuyển giới nói riêng và cộng đồng LGBT nói chung vẫn còn rất xa lạ với công chúng vào những năm 2000. Dù có được sự ủng hộ của nhiều đồng nghiệp và tên tuổi lớn trong giới giải trí thời điểm đó nhưng những ngày đầu công khai thể hiện bản thân, Cindy Thái Tài cũng phải đối mặt với không ít thử thách.

Cindy Thai Tai 1
 
Ngoài những khái niệm méo mó mà một bộ phận khán giả thời điểm đó áp đặt vào cái tên Cindy Thái Tài, người đẹp còn vấp phải sự kỳ thị từ chính đồng nghiệp trong giới giải trí.

Cindy Thai Tai 0
 
Chia sẻ với chương trình Gõ Cửa Trái Tim, Cindy Thái Tài cho biết vào những ngày đầu chập chững đi hát, một ngôi sao hàng đầu khi đó đã bày tỏ thái độ cực kỳ gay gắt vì không muốn đứng cùng sân khấu với cô. “Con đó là chuyển giới hát cái gì? Giọng ồm ồm như là vịt đực. Và tôi không thích đứng với người không bình thường. Đó là lời của một nghệ sĩ hạng A thời đó, một ca sĩ thị trường rất nổi tiếng. Đến bây giờ tôi mới nói, nhưng tôi sẽ không nói tên” - Cindy Thái Tài lần đầu tiên tiết lộ câu chuyện từng bị miệt thị nặng nề trong chương trình Gõ Cửa Trái Tim.

Cindy Thai Tai 7
 
Thông qua đó, Cindy Thái Tài cũng lên tiếng về câu chuyện mâu thuẫn của hai ngôi sao chuyển giới từng gây bão truyền thông trước đây. Người đẹp cho biết: “Chẳng qua là họ bị dẫn dắt thôi. Còn chúng tôi luôn luôn yêu thương lẫn nhau. Vì chúng tôi biết chúng tôi đã trải qua những gì để có thể đứng được ở đây. Cũng may là sau này họ ngộ được, và tôi rất vui vì điều đó”.

Cindy Thai Tai 2
 
Nói thêm về sự cạnh tranh trong giới nghệ sĩ thuộc cộng đồng LGBT, đặc biệt là những người chuyển giới, Cindy Thái Tài khẳng định: “Trong giới của chúng tôi cũng có sự cạnh tranh chứ! Tôi hỏi thật, hoa hậu nhìn nhau có chột dạ không? Hai người đàn bà nhìn nhau kiểu gì cũng có sự chột dạ. Nhưng chúng tôi nhìn nhau, học hỏi nhau, phấn đấu để được tốt hơn mỗi ngày. Đừng gán ghép chúng tôi sân si, hơn thua với nhau”.

Cindy Thai Tai 3
Cindy Thài Tài và các đồng nghiệp chuyển giới

Bên cạnh những câu chuyện hậu trường lần đầu tiên chia sẻ Cindy Thái Tài cũng mang đến chương trình những câu chuyện đầy cảm xúc về hành trình sống thật của bản thân, tình yêu và những thông điệp đầy ý nghĩa về cuộc sống.

Cindy Thai Tai 8
 
Thông qua chương trình “Gõ Cửa Trái Tim”, Cindy Thái Tài còn gửi gắm đến cộng đồng LGBT thông điệp: “Tôi khuyên các bạn đừng van xin lòng thương hại. Hãy sống thật với chính mình, là những chiến binh xinh đẹp, mạnh mẽ và tài giỏi. Tôi tự hào về các bạn như đã từng tự hào với bản thân mình”.Chương trình Gõ Cửa Trái Tim bắt đầu phát sóng từ tháng 4/2022 và phát định kỳ vào  lúc 20h, Thứ 7 hằng tuần trên kênh YouTube Keva Link.
 
SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây