Ca sĩ Ân Thiên Vỹ song hỷ lâm môn trong ngày mừng tuổi mới

Thứ ba - 05/03/2024 09:20
Trong buổi tiệc sinh nhật, họp mặt đầu năm cùng gia đình thân thương và bạn bè đồng nghiệp, chàng ca sĩ sở hữu chất giọng khỏe khoắn Ân Thiên Vỹ đã chia sẻ 2 niềm vui lớn: Kênh YouTube Thương Quá Việt Nam do chính anh sản xuất đã đạt nút Vàng và ra mắt sản phẩm hạt điều rang muối mang tên chính anh.
Ca sĩ Ân Thiên Vỹ thành công mới và hướng đi mới trong ngày mừng tuổi mới
Ca sĩ Ân Thiên Vỹ thành công mới và hướng đi mới trong ngày mừng tuổi mới
Đầu năm hạnh phúc nhân đôi

Gọi là hạnh phúc nhân đôi vì với Ân Thiên Vỹ, mỗi dịp đầu xuân là lại đến ngày họp mặt đầu năm dành cho gia đình thân thương và đồng nghiệp của Vỹ được tổ chức vào ngày sinh nhật 28/2. Song song đó, năm nay Ân Thiên Vỹ chia sẻ thông tin đạt nút Vàng từ Kênh YouTube Thương Quá Việt Nam do chính anh sản xuất và ra mắt sản phẩm ẩm  thực đầy tâm huyết.

ATV 2024 6

ATV 2024 9

Là một ca sĩ có chất giọng khỏe khoắn đa dạng nhiều dòng nhạc, mà đỉnh cao là dòng nhạc Phật Giáo,  Ân Thiên Vỹ sở hữu số lượng sản phẩm có thể nói là đứng đầu nền tảng về dòng nhạc này và nay anh chia sẻ thông tin đạt nút Vàng từ Kênh âm nhạc Thương Quá Việt Nam do chính anh sản xuất.

ATV 2024

ATV 2024 10

Buổi tiệc ấm cúng cùng đông đảo nghệ sĩ và anh chị em thân hữu để chia sẻ niềm vui khi đầu năm nhận được nút Vàng YouTube và thông báo tin bước vào vai trò kinh doanh sản phẩm hạt điều từ tâm Thiên Vỹ. Đến tham dự buổi tiệc có các nghệ sĩ: Thanh Hằng, La Thoại Phi, Lưu Ánh Loan, Hồ Việt Trung, Đạt Long Vinh và hơn 100 ca nghệ sĩ quen thuộc...

ATV 2024 8

ATV 2024 5

Khai màn buổi tiệc, Ân Thiên Vỹ chia sẻ: “Sinh nhật thì tổ chức tiệc rất bình thường nhưng hôm nay thông qua buổi tiệc, Vỹ chia sẻ niềm vui vì các sản phẩm âm nhạc online trên nền tảng YouTube đã nhận được đông đảo tình yêu thương ủng hộ lan tỏa của khán giả khắp mọi nơi giúp cho kênh của Vỹ đạt được nút Vàng với hơn 1 triệu người đăng ký. Đó là thành quả sự phấn đấu yêu thương của tất cả mọi người dành cho Kênh âm nhạc Thương Quá Việt Nam (1 triệu subscribers). Tiếp đến là qua quá trình khảo sát dùng thử thì nay Vỹ chính thức có thương hiệu riêng kinh doanh sản phẩm hạt điều mang tên Hạt điều rang muối Thiên Vỹ. Đây là sự hợp tác kinh doanh phân phối và xuất khẩu với  doanh nhân Nga Nguyễn, chịu trách nhiệm sản xuất là nhà máy Hạt Điều BaZan tại Bình Phước, do doanh nhân Hoàng Tiến làm giám đốc. Đây là một sản phẩm từ tâm tạo ra doanh thu lợi nhuận sẽ làm việc ý nghĩa xây mái ấm tình thương và giúp hoàn cảnh khó khăn cơ nhỡ. Vì vậy, qua buổi tiệc này, Vỹ gửi lời cảm ơn sự ủng hộ của tất cả mọi người và xin nhận được đón thật nhiều tình yêu thương của quý vị!”.

ATV 2024 2​​​​​​​

Ân Thiên Vỹ được khán giả yêu mến ủng hộ khắp mọi nơi nhờ sở hữu chất giọng cao khỏe mang nét riêng. Thời gian dài vừa qua, Ân Thiên Vỹ đã chuyển sang hát nhạc đạo và đời để lan tỏa một thông điệp chữa lành, hướng đến cuộc sống an yên hơn.

ATV 2024 7

Khi Ân Thiên Vỹ liên tục ra mắt các bài hát ở dòng nhạc này thì không chỉ được khán giả đón nhận mà có rất nhiều nhạc sĩ gửi bài hát nhạc đạo và đời tặng cho Vỹ để anh thể hiện. Với Vỹ đó là niềm vui vì có được sự chung tay đồng lòng của nhiều người để mang đến những thông điệp sống an, sống thiện đúng nghĩa tốt đời đẹp đạo.

ATV 2024 3

Song song đó, Ân Thiên Vỹ vẫn hát dòng nhạc trữ tình bolero, nhạc trẻ, liên khúc remix để có những sản phẩm chất lượng tâm huyết phục vụ khán giả đa dạng hơn. Vì vậy, các sản phẩm âm nhạc được khán giả đón nhận và được Pops đại diện YouTube trao cho Ân Thiên Vỹ nút Vàng là một vinh dự rất lớn mà không phải ai cũng đạt được thành quả này. Đó cũng là động lực để Vỹ tiếp tục tìm tòi và cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc ý nghĩa đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khán giả.

ATV 2024 4

ATV 2024 1

Ân Thiên Vỹ hi vọng rằng khán giả đã yêu mến tiếng hát của Vỹ rồi thì khi Vỹ bước sang kinh doanh cũng mong được yêu thương ủng hộ sản phẩm hạt điều như thế nhé! Bởi lẽ vẫn những giai điệu thiết tha, những bài hát đượm chất đời và thêm món hạt điều Thiên Vỹ nhâm nhi vui miệng, vẫn những album nhạc remix với các giai điệu bất tận. Vẫn là một Ân Thiên Vỹ đầy năng lượng chờ bạn thưởng thức qua.

SGGT
​​​​​​​

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây