NSƯT Ngọc Huyền hội ngộ cùng "Bộ tứ tài tử" tại phòng trà Đồng Dao

Thứ sáu - 15/12/2017 17:47
Theo yêu cầu của đông đảo khán giả, NSƯT Ngọc Huyền sẽ trở lại phòng trà Đồng Dao vào tối 16/12 với Minishow chủ đề "Ai cho tôi tình yêu".
Miníhow NSƯT Ngọc Huyền tại phòng trà Đồng Dao
Miníhow NSƯT Ngọc Huyền tại phòng trà Đồng Dao
Do số lượng ghế tại phòng trà Đồng Dao có hạn, nên chương trình của NSƯT Ngọc Huyền vừa qua tại đây đã cháy vé nên nhiều khán giả vẫn ngậm ngùi, tiếc nuối chưa được xem "nàng Phi Giao" diễn. Cho nên theo yêu cầu của rất nhiều fans hâm mộ, NSƯT Ngọc Huyền sẽ có thêm một đêm diễn nữa tại phòng trà Đồng Dao, trước khi diễn lại vở Xử án Phi Giao nguyên tuồng tại Nhà hát Hòa Bình.


Trong lần trở lại này, NSƯT Ngọc Huyền sẽ hội ngộ cùng với "Bộ tứ tài tử" Dương Đình Trí, Trương Minh Quốc Thái, Huỳnh Đông, Lê Trung Cương là những gương mặt quen thuộc của chương trình "Tiếng hát 2 thế hệ". Ngọc Huyền sẽ hát một số bài hit hiện nay cùng với một số bài tân cổ giao duyên đã gắn với tên tuổi cô suốt mưới mấy năm qua.


Dương Đình Trí


Trương Minh Quốc Thái


Huỳnh Đông


Lê Trung Cương

Đặc biệt, trong đêm diễn này Ngọc Huyền sẽ giao lưu, trò chuyện và chia sẻ những tình cảm của mình với khán giả khi sắp tới đây cô được sống lại với vai diễn để đời của mình là nàng Phi Giao trong vở Xử án Phi Giao (tác giả: Bạch Mai). Đây là vở cải lương tuồng cổ đã đưa tên tuổi của Ngọc Huyền trở thành ngôi sao sáng của bầu trời cải lương.


Sau hơn 10 năm định cư ở hải ngoại, đây cũng là lần đầu tiên NSƯT Ngọc Huyền được cấp phép biểu diễn tại VN nên cô và khán giả chắc chắc sẽ có rất nhiều điều đề chia sẻ và tâm sự cùng nhau.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng trà ca nhạc Đồng Dao (164 Pasteur, Quận 1, TP.HCM) 
Điện thoại: (028) 3829 6210 - Hotline: 091 848 8585
Website: www.phongtradongdao.vn


HỒNG SƠN


Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây