Mời QC

Hồng Quyên sắp ra mắt album song ca cùng ca sĩ đồng hương Đoàn Việt Phương

Thứ bảy - 03/09/2016 22:20
Từng là đồng hương và từng đi hát chung với nhau khi còn ở Bạc Liêu, sắp tới đây ca sĩ Hồng Quyên sẽ tái ngộ với ca sĩ đàn anh Đoàn Việt Phương trong một album song ca mang nhiều màu sắc và nội dung phong phú.
Ca sĩ Hồng Quyên và Đoàn Việt Phương
Ca sĩ Hồng Quyên và Đoàn Việt Phương
Ca sĩ Hồng Quyên cho biết: "Trước đây anh Đoàn Việt Phương thì hát nhạc trẻ, hát cho Đoàn ca múa tỉnh Cà Mau, còn Hồng Quyên thì theo dòng nhạc trữ tình quê hương và hát cho Trung tâm Văn hóa tỉnh Bạc Liêu. Do trước đây Cà Mau và Bạc Liêu là một tỉnh nên hai đoàn trên thường hỗ trợ và diễn chung với nhau. Sau này mỗi người phát triển theo một con đường riêng khác nhau và cũng ít có dịp hát chung như trước. Tuy nhiên gần đây khi gặp lại, cả hai cùng nảy ra ý định sẽ làm một album song ca chuyên về dòng nhạc trữ tình Bolero. Anh Phương dù là ca sĩ hát nhạc trẻ nhưng cũng đã từng hát nhạc trữ tình rồi, nên lần này cũng chiều lòng cô em gái đồng hương để thực hiện album về dòng nhạc này".


Ca sĩ Đoàn Việt Phương

Sẵn có êkip thực hiện nên chẳng bao lâu sau đó album song ca của Hồng Quyên và Đoàn Việt Phương đã dần được hình thành và đang chuẩn bị sẽ cho ra mắt trong tháng 9 này. Ca sĩ Hồng Quyên "bật mí" trong album này cô và ca sĩ đàn anh sẽ hát song ca một số bài nhạc xưa quen thuộc như Ngày xưa anh nói, Về lại đồi sim, Hái trộm hoa rừng, Vùng lá me bay... Đặc biệt, trong album này có cả một số bài nhạc trữ tình được remix cho sống động và mới hơn. Ngoài ra còn có cả hài và kinh dị nữa...
Sau Liveshow "Tự tình cô gái Bạc Liêu" thì đây là album mà ca sĩ Hồng Quyên cũng đầu tư và chăm chút khá kỹ vừa để làm một kỷ niệm cùng ông anh ca sĩ đồng hương Đoàn Việt Phương, vừa để đáp lại sự yêu mến của khán giả quê nhà cũng như khán giả khắp nơi đã luôn ủng hộ Hồng Quyên trong suốt 15 năm theo con đường ca hát.


Ca sĩ Hồng Quyên

Album tuyệt phẩm song ca này dự kiến phát hành vào trung tuần tháng 9/2016 trên kênh Pops Musik (YouTube) và một số trang nhạc online khác. Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong quá trình thực hiện album song ca của hai ca sĩ đồng hương Bạc Liêu: Hồng Quyên và Đoàn Việt Phương.
HỒNG SƠN

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây