Phim về Hoàng đế đầu tiên của Đại Cồ Việt chính thức ra mắt

Thứ sáu - 18/11/2022 14:11
Phim truyện đề tài lịch sử quân sự "Huyền Sử Vua Đinh" sẽ chính thức ra rạp từ ngày 18/11/2022 trên toàn quốc.
Diễn viên Anh Tài trong vai Đinh Bộ Lĩnh trong phim "Huyền Sử Vua Đinh"
Diễn viên Anh Tài trong vai Đinh Bộ Lĩnh trong phim "Huyền Sử Vua Đinh"
Là phim chiếu rạp đầu tiên lấy đề tài lịch sử quân sự khá kén người xem, "Huyền Sử Vua Đinh" mang đến cho khán giả một góc nhìn mới mô tả câu chuyện Đinh Bộ Lĩnh dẹp loạn 12 sứ quân, thống nhất đất nước.

Phim Vua Dinh 2
Êkip sản xuất trong ngày ra mắt phim "Huyền Sử Vua Đinh"

Bộ phim kể lại toàn bộ quá trình Vua Đinh từ khi dập tắt nội loạn, ổn định gia tộc cho đến lúc kết minh, chiêu hàng và tiêu diệt các sứ quân khác. Xuyên suốt quá trình đó là những màn đấu trí, đấu dũng, đấu mưu gay cấn cùng những màn phục kích đầy bất ngờ, từ đó khắc họa nên hình ảnh một vị Vua đầy tài năng và mưu lược. Xen lẫn câu chuyện lịch sử, "Huyền Sử Vua Đinh" còn lồng ghép hình ảnh về tình mẫu tử thiêng liêng cùng một chút huyền huyễn, tạo thêm sức hấp dẫn cho bộ phim.

Phim Vua Dinh 3
Các diễn viên trong phim 

Để công chiếu vào đúng dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cả êkíp sản xuất và phát hành phim "Huyền sử Vua Đinh" đã nỗ lực hết sức, gấp rút hoàn thiện các khâu cuối về thủ tục cấp phép trước khi ra rạp. Với sự chỉn chu trong đầu tư từ trang phục đến hình ảnh, ê-kíp thực hiện đã đặt ra mục tiêu "Huyền Sử Vua Đinh" sẽ là tác phẩm tiên phong trong việc thu hút nhiều hơn sự quan tâm của công chúng đến lịch sử Việt Nam.

Phim Vua Dinh 4
Êkip làm phim

Thông qua "Huyền Sử Vua Đinh", ê-kíp thực hiện không chỉ mong muốn thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn dành cho các vị anh hùng dân tộc mà còn hy vọng có thể tạo thành một trào lưu về làm phim lịch sử, truyền cảm hứng cho các nhà đầu tư, nhà sản xuất, đạo diễn, nghệ sĩ… thực hiện và tham gia nhiều hơn nữa những bộ phim có nội dung về lịch sử Việt Nam.

Phim Vua Dinh 6

"Huyền Sử Vua Đinh" sẽ chính thức công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 18/11/2022. Phim do Blue Galaxy Entertainment và Công ty Athena đồng sản xuất, Saigon Movie phát hành và có sự tham gia của các diễn viên Anh Tài, Sala Uyên Trinh, Ngô Phước Thiện, Ngô Tiến Thành, Mai Vũ…Sau đây là một số hình ảnh trong buổi ra mắt phim:

Phim Vua Dinh 12

Nhà báo Hồng Sơn và ca sĩ - dj Hằng Moon (từ Mỹ về) đến chúc mừng đạo diễn Anthony Võ

Phim Vua Dinh 10

Phim Vua Dinh 5

Phim Vua Dinh 


Phim Vua Dinh 1

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây