Trấn Thành hội ngộ "Chị Bảy" Phương Mỹ Chi tại Trống Đồng

Thứ ba - 09/05/2017 16:38
Ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi gọi Trấn Thành bằng chú. Còn Trấn Thành khi gặp Phương Mỹ Chi thì hay gọi bằng nick name dễ thương là "Chị Bảy". Hai chú cháu sắp tới sẽ hội ngộ nhau tại sân khấu Trống Đồng trong chương trình ca nhạc - hài kịch đặc biệt diễn ra vào tối 11/5.
Phương Mỹ Chi từng diễn chung, từng đóng phim chung với Trấn Thành nên hai chú cháu rất thân thiết với nhau
Phương Mỹ Chi từng diễn chung, từng đóng phim chung với Trấn Thành nên hai chú cháu rất thân thiết với nhau
Phương Mỹ Chi từng diễn hài với Trấn Thành, từng đóng chung trong phim Hai Lúa thời điểm Phương Mỹ Chi đang là hiện tượng mạng. Cho nên hai chú cháu rất thân thiết với nhau và mỗi lần diễn chung hay gặp nhau ngoài đời, cả hai chú cháu đều tỏ ra thân thiện và quý mến nhau.

Theo thông tin chưa chính thức, rất có thể trong chương trình ca nhạc hài kịch đặc biệt vào tối thứ năm 11/5 tới đây, tại sân khấu Trống Đồng, Trấn Thành sẽ song ca với Phương Mỹ Chi một bài để "chị Bảy" được dịp thử tài hát dân ca của chú Trấn Thành xem sao. Nếu đúng như thế thì đây sẽ là tiết mục đáng xem nhất và mới lạ nhất của chương trình.


Ngoài Trấn Thành và Phương Mỹ Chi, tham gia chương trình này còn có các danh hài nổi tiếng như Tấn Beo, Chí Tài, Nhật Cường, Anh Đức, Lê Nam, Dũng Nhí, Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên, Thái Quốc Nguyên... cùng các ca sĩ quen thuộc: Hiền Thục, Lâm Vũ, Lâm Hùng, Quách Thành Danh, hà Vân, nhóm Apo...

Giá vé đồng hạng: 100.000 đồng
Đang bán tại SK Trống Đồng (12B CMT8, Q.1)
Hotline: 0838.291292 - 0973.623065.


HỒNG SƠN

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây