Liên hệ Top

Hoài Linh lần đầu "tung hứng" với Trung Dân trong "Chuyện không ngờ"

Chủ nhật - 19/02/2017 06:25
Từng quay hình chung để phát trên truyền hình và từng hội ngộ trong Ơn Trời, Cậu Đây Rồi! Thế nhưng NSƯT Hoài Linh và danh hài Trung Dân chưa diễn chung trên sân khấu lần nào. Sắp tới đây 2 cây cười được yêu thích này sẽ cùng tung hứng trong kịch bản hài mới "Chuyện không ngờ" trong chương trình ca nhạc - hài kịch cùng tên diễn ra tối thứ năm 23/2, tại sân khấu Trống Đồng.
Hoài Linh và Trung Dân từng quay truyền hình chung nhưng chưa diễn chung trên sân khấu
Hoài Linh và Trung Dân từng quay truyền hình chung nhưng chưa diễn chung trên sân khấu
Ai đã xem Ơn Trời, Cậu Đây Rồi năm nay chắc thấy NSƯT Hoài Linh làm giáo khảo, còn Trung Dân làm khách mời trong chương trình này. Với tài ứng biến tại chỗ hết sức nhạy bén, thông minh và hài hước như là kịch bản có sẵn, danh hài Trung Dân không chỉ được khán giả xem chương trình yêu thích mà còn được cả giám khảo Hoài Linh nể phục, thậm chí còn coi Trung Dân là đàn anh đáng kính với sự diễn mà như không diễn của ông.

Còn Trấn Thành thì luôn coi Trung Dân là thần tượng một thời và luôn dành cho ông sự kính phục như một người thầy. Còn Trung Dân thì tham gia Ơn Trời, Cậu đây rồi chủ yếu như ôntg nói là cho vui và để thư giãn. 


Trong chương trình ca nhạc - hài kịch "Chuyện không ngờ" sắp tới đây, chính danh hài Trung Dân viết kịch bản và dàn dựng vở hài kịch ngắn Chuyện không ngờ để diễn chung với Hoài Linh. Đây cũng là tiết mục "đinh" của chương trình nên được Ban tổ chức lấy tên vở hài kịch này làm chủ đề cho chương trình luôn. Chắc chắn đây là tiết mục vui nhộn và đem đến cho khán giả nhiều tiếng cười thú vị nhất khi có sự "tung chảo" của 2 danh hài Hoài Linh, Trung Dân cùng các "nữ quái" Nam Thư, Quỳnh Hương, Gia Linh.

Tham gia chương trình "Chuyện không ngờ" lần này còn có danh hài Hoàng Sơn và Sơn Hải. Đặc biệt là sự góp mặt của "gia đình" ca sĩ hải ngoại Phi Nhung cùng với Hồ Văn Cường, Tuyết Nhung, Thiên Ngân. Trong đó có những tiết mục song ca của Phi Nhung với các con của mình và giữa Hồ Văn Cường với các chị của mình nữa.

Góp vui với chương trình còn có ca sĩ khách mời Hoài Lâm, Thanh Duy, Hà Vân, Phan Ngọc Luân, nhóm Nhật Nguyệt...
 

Giá vé đồng hạng: 120.000 đồng
Đang bán tại phòng vé SK Trống Đồng (12B CMT8, Q.1)
Hotline mua vé VIP (giao vé tận nơi): 0906.781389 - 0906.775505

HỒNG SƠN


Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây