TD 24-5

Hoài Linh & Tour diễn tri ân khán giả miền Trung

Thứ sáu - 12/08/2016 22:45
Tối nay 13/8, Liveshow "Hoài Linh & Những người bạn" sẽ có đêm diễn đầu tiên tại Trung tâm Văn hóa TP Huế, sau đó sẽ tiếp tục diễn ra tại Đà Nẵng (14/8) và Tuy Hòa (Phú yên, 15/8).
Hoài Linh, Chí Tài, Trấn Thành là 3 "cây đinh" trong chuyến lưu diễn miền Trung lần này
Hoài Linh, Chí Tài, Trấn Thành là 3 "cây đinh" trong chuyến lưu diễn miền Trung lần này
Đây là Tour diễn mà Hoài Linh muốn tri ân khán giả miền Trung, đồng thời gây quỹ để tổ chức Lễ Giỗ Tổ ngành sân khấu sắp tới.

Chương trình lần này do Công ty Chí Tài Anh Em (của ngjhệ sĩ Chí Tài) đứng ra tổ chức, với sự tham gia của khá đông các nghệ sĩ hài thân quen của danh hài Hoài Linh như: Chí Tài, Trấn Thành, Cát Phượng, Thu Trang, Tiến Luật, Anh Đức, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Nam Thư, Kiều Tuấn, Quách Ngọc Tuyên, Lê Hoàng, Thái Quốc Nguyên... cùng các ca sĩ khách mời như Phương Thanh, Khánh Bình, Hồ Việt Trung, Gia Linh, nhóm Nhật Nguyệt...


Theo BTC cho biết, sau khi trừ đi các chi phí tổ chức, tiền bán vé thu được từ tour diễn này sẽ được Công ty Chí Tài Anh Em giao cho danh hài Hoài Linh để lo cho việc tổ chức Lễ Giỗ Tổ sân khấu, dự kiến sẽ được tổ chức tại Nhà thờ Tổ do Hoài Linh xây dựng tại Q.9, TP.HCM.


Các ca sĩ và nghệ sĩ hài có mặt trong cả 3 đêm diễn tại Huế, Đà Nẵng và Tuy Hòa

Khán giả có thể đặt vé trước để ủng hộ chương trình "Hoài Linh & Những người bạn" qua số hotline: 0905051010 - 0903663000.

SGGT


Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây