Tatu Luxury đang chấp cánh vươn xa

Thứ ba - 31/10/2017 04:13
Lễ ký kết hợp tác - Vinh danh và trao chứng nhận cho nhà phân phối xuất sắc của thương hiệu Tatu Luxury đã khép lại với những khoảnh khắc đáng nhớ và đầy xúc động. Hành trình một năm nhìn lại, Tatu Luxury tư hào với những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn hệ thống và đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng gần xa.
Vợ chồng doanh nhân - Á hậu Nguyễn Thái Ngân và Trung Lê trong buổi Lễ
Vợ chồng doanh nhân - Á hậu Nguyễn Thái Ngân và Trung Lê trong buổi Lễ
Tatu Luxury là thương hiệu mỹ phẩm được đánh giá cao về hiệu quả làm đẹp trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm của Tatu được ưa chuộng bởi cơ chế làm đẹp từ sâu bên trong, thành phần chiết xuất 100% từ thiên nhiên, nguyên liệu xuất xứ từ Nhật Bản, sản xuất dựa trên quy trình công nghệ hiện đại và đạt chuẩn các quy định của bộ y tế.

“Có được sản phẩm tốt nhưng sản phẩm ấy sẽ khó mà đến được với khách hàng nếu như không có những con người đam mê cái đẹp và sống hết mình với đam mê ấy”, doanh nhân – Á hậu Nguyễn Thái Ngân – chủ thương hiệu Tatu Luxury đã chia sẻ như thế khi nói về chặng đường khẳng định tên tuổi của thương hiệu và mang sản phẩm chất lượng đến với đông đảo khách hàng.Doanh nhân – Á hậu Nguyễn Thái Ngân trả lời phỏng vấn báo chí

Thương hiệu Tatu khẳng định những thành công hôm nay của mình đều nhờ vào sức mạnh tập thể, sức mạnh của những con người cùng chung chí hướng và mong mỏi nhân rộng giá trị của vẻ đẹp đến với cộng đồng, xã hội.

Hệ thống Tatu Luxury thường ví thương hiệu của mình như một con thuyền, việc ra sức đưa con thuyền của mình vươn xa ra biển lớn cũng chính là cách để họ hiện thực hóa khát vọng của mình.Hơn ai hết, những thành viên của Tatu Luxury hiểu được rằng vẻ đẹp của diện mạo sẽ giúp họ tự tin để yêu thương và đón nhận yêu thương. Hầu hết, các thành viên  của hệ thống của gắn bó với thương hiệu sau khi đã trải nghiệm hiệu quả làm đẹp từ các sản phẩm của Tatu Luxury và mong mỏi những người xung quanh mình cũng được tiếp cận với các sản phẩm tuyệt vời này.

Các thành viên của hệ thống Tatu Luxury nhấn mạnh, việc đến với Tatu Luxury được xem là bước ngoặt lớn giúp bản thân họ thay đổi về sắc vóc, niềm tin và cả cơ hội để phát triển bền vững về đời sống vật chất lẫn tinh thần. Tatu Luxury luôn tạo mọi điều kiện tối đa để các thành viên của hệ thống phát triển và ngược lại, các thành viên của Tatu cũng hết mình với thương hiệu.


“Hãy sống với con đường bạn đã chọn, thay đổi suy nghĩ, thay đổi số phận” - câu nói thể hiện phương châm kinh doanh của thương hiệu được doanh nhân – Á hậu Nguyễn Thái Ngân gửi tới các thành viên của hệ thống cũng như các khách mời có mặt trong sự kiện đã phần nào nói lên nền tảng thương hiệu Tatu Luxury.

Ngôi sao sáng nhất trong sự kiện lần này không ai khác chính là những thành viên của hệ thống Tatu Luxury, những con người đã làm việc hết mình với đam mê và quyết tâm cao độ, họ xứng đáng được vinh danh và nhận những lời tri ân sâu sắc của thương hiệu.Doanh nhân - Á hậu Nguyễn Thái Ngân ký kết hợp tác với Chi Nguyễn - Nhà phân phối độc quyền tại Trung Quốc

Trong sự kiện lần này, thương hiệu Tatu Luxury cũng vui mừng thực hiện ký kết hợp tác với các nhà phân phối lớn Chi Nguyễn – Nhà phân phối độc quyền tại Trung Quốc. Tatu hi vọng, trên bước đường sắp tới sẽ gặt hái thêm những thành quả cao hơn từ những cố gắng của tất cả các thành viên trên con thuyền của mình.

Nhân dịp này Tatu Luxury cũng vinh danh các nhà phân phối xuất sắc trong suốt 1 năm qua:SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây