Onasa – Vinh danh “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brant 2017”

Thứ hai - 05/06/2017 12:21
Ngày 4/6/2017, Công ty CP dược mỹ phẩm Tuyết Quỳnh đã rất vinh dự trở thành một trong số những doanh nghiệp tiêu biểu tham dự ‘Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2017” do Hội Sở hữu trí tuệ TP. HCM và Tạp chí Doanh nghiệp & Đầu tư tổ chức.
Bà Khuất Ánh Tuyết - Giám đốc Công ty cổ phần dược mỹ phẩm Tuyết Quỳnh
Bà Khuất Ánh Tuyết - Giám đốc Công ty cổ phần dược mỹ phẩm Tuyết Quỳnh
“Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand 2016” là chương trình khảo sát và chứng nhận chỉ số tín nhiệm thương hiệu cho các doanh nghiệp được xếp vào TOP có chỉ số tín nhiệm cao về mức độ uy tín thương hiệu, đáp ứng các tiêu chuẩn của quốc gia và quốc tế theo quy trình đánh giá Thương hiệu xuất sắc EBI (Excellent Brand Index).


Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand được tổ chức hàng nămGiám đốc Công ty cổ phần dược mỹ phẩm Tuyết Quỳnh tại buổi lễ vinh danh "Thương hiệu xuất sắc"
 
Buổi lễ công bố “Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand 2017” nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đã nỗ lực xây dựng thương hiệu bằng những sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng, đáp ứng nhu cầu của thị trường, tạo được uy tín với khách hàng và góp phần vào sự phát triển kinh tế đất nước. Chương trình là sự ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp, nhãn hàng có đóng góp to lớn vào công cuộc xây dựng, phát triển thương hiệu, tạo lợi thế thúc đẩy cạnh tranh lành mạnh giữa các thương hiệu trong cũng như ngoài nước.


Sự phát triển, giao lưu giữa các công ty trong và ngoài nước

Buổi lễ công bố được diễn ra hết sức trang trọng tại Nhà hát Quân đội, TP. HồChí Minh và được tường thuật trực tiếp trên kênh HTV1. Tại đây, mỗi thương hiệu cùng với những đóng góp của mình sẽ một lần nữa được tôn vinh và lan tỏa, khẳng định uy tín của mình.
 
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ suốt quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu của mình. Công ty cổ phần dược mỹ phẩm Tuyết Quỳnh cùng thương hiệu mỹ phẩm Onasa vinh dự là một trong những thương hiệu tiêu biểu mà Ban tổ chức chương trình đã chọn lựa và mời tham dự “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brant 2017”. Điều đó cũng là một trong những yếu tố khẳng định uy tín và chất lượng vững mạnh của Onasa trên thị trường Việt Nam và châu Á.Công ty cổ phần dược mỹ phẩm Tuyết Quỳnh cùng thương hiệu mỹ phẩm Onasa vinh dự là mộtt rong những thương hiệu tiêu biểu

Sau hơn 10 năm hoạt động, Công ty cổ phần dược mỹ phẩm Tuyết Quỳnh với thương hiệu Onasa đã cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng và được phân phối rộng khắp trên thị trường mỹ phẩm và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Trong năm 2017, Onasa sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển mang đến cho quý khách hàng sự hoàn thiện hơn nữa trong trọn bộ mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp Onasa, đem đến cho nhan sắc phụ nữ Á Đông sự nâng niu đáng trân trọng nhất.

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây