Mời QC

Á hậu Ngọc Liên – Chung tay cùng Cộng Đồng

Thứ hai - 11/12/2017 15:11
Sau khi đăng quang với ngôi vị Á hậu 3 của cuộc thi Ms Universe Business 2017 tại Nhật Bản, Ngọc Liên chia sẻ: "Tôi vô cùng hạnh phúc khi đến với cuộc thi bằng những hình ảnh đẹp, để lại ấn tượng trong lòng mọi người và tự tin với những gì mình đã làm được".
Á hậu Ngọc Liên
Á hậu Ngọc Liên
Á Hậu Ngọc Liên hiện là giám đốc và là người sáng lập thương hiệu Ngọc Liên Spa, nơi làm đẹp uy tín cho các chị em phụ nữ. Không chỉ sở hữu nhan sắc nổi bật, doanh nhân Ngọc Liên còn ghi dấu tại cuộc thi với vẻ đẹp tâm hồn và tấm lòng nhân ái.


Sau khi đăng quang với danh hiệu Á Hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017, điều đầu tiên cô nghĩ đến, chính là muốn chia sẻ niềm vui này với tất cả mọi người, cô đã sẵn sàng chia sẻ niềm may mắn của mình bằng việc tổ chức Chương trình thiện nguyện cho các người già neo đơn, người nghèo đói, trẻ em mồ côi, cơ nhỡ.
Địa điểm đầu tiên Tân Á Hậu Ngọc Liên tổ chức từ thiện chính là quê nhà -  nơi cô được sinh ra và lớn lên tại Ấp Khánh Hòa – Xã Phước Hưng – Huyện An Phú – Tỉnh An Giang.


Và địa điểm thứ hai là nơi cô đang sinh sống và làm việc - Spa Ngọc Liên, Ấp 3 Phạm Văn Hai, Bình Chánh, TP.HCM. Và cô cũng đã từng tham gia rất nhiều Chương trình thiện nguyện xã hội tại các tỉnh như Gia Linh, Bến Tre... Đặc biệt, tại Bến Tre, Ngọc Liên đã chung tay góp sức tu sửa một ngôi Đình cùng với các bà con.

Sau cuộc thi, bên cạnh việc tiếp tục phấn đấu trong công việc và niềm đam mê hiện tại, Á hậu Ngọc Liên sẽ thực hiện nghĩa vụ của một Tân Á hậu. Mặc dù công việc bận rộn, nhiều lo toan trong cuộc sống, chăm lo cho mẹ và gia đình…, nhưng cô vẫn cố gắng dành chút thời gian nhỏ của mình để tham gia các hoạt động thiện nguyện xã hội với mong muốn giúp đỡ bà con nhân dân đang gặp khó khăn trong cuộc sống, muốn chia sẻ bớt phần nào gánh nặng và khó khăn, khổ cực mà bà con đang gánh chịu.

Được trao quà, giúp đỡ và nhìn thấy nụ cười hạnh phúc trên gương mặt của mọi người là tâm trạng Á hậu Ngọc Liên cảm thấy rất hạnh phúc và sung sướng. Khiến cô càng có thêm động lực làm việc để có thể thực hiện ước mơ của mình là được san sẻ, giúp đỡ và mang đến nhiều điều tốt đẹp nhất đến cho mọi người có hoàn cảnh khó khăn…

Sau đây là một số hình ảnh của Á hậu Ngọc Liên trong các chuyến công tác thiện nguyện vừa qua:


 

HỒNG SƠN

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây