Ca sĩ Trần Thu Hà tung MV nhạc phim Quyên

Thứ tư - 24/06/2015 00:55
Trang thủ bộ phim Quyên vừa ra rạp, ca sĩ Trần Thu Hà liền tung ra MV nhạc phim này với ca khúc 'Giấc mơ đã qua' (nhạc: Huy Tuấn, Lời: Mai Lâm).
Ca sĩ Trần Thu Hà hát bên căn nhà đầy tuyết của phim Quyên
Ca sĩ Trần Thu Hà hát bên căn nhà đầy tuyết của phim Quyên
Ê kíp làm phim Quyên đã thực hiện MV này cho Trần Thu Hà khi đoàn phim quay ở Đà Lạt, ngay trong bối cảnh của phim là ngôi nhà hoang đầy tuyết, nơi nhân vật chính trong phim là Quyên (do Vũ Ngọc Anh thủ vai) bị Hùng, một trùm xã hội đen người Việt tại Đức (do Trần Bảo Sơn đóng) bắt nhốt và hãm hiếp trong hơn hai tháng khiến Quyên bị mang thai tại đây.

Trong bối cảnh đẹp và đầy tuyết đó, ca sĩ Trần Thu Hà đã nhập tâm vào bài hát Giấc mơ đã qua và đó cũng chính là lời của một người con gái xa quê mang trong tâm tình yêu bất diệt dù chịu nhiều khổ đau nơi đất khách. Đó là tâm sự của một người phụ nữ bôn ba xứ người và trải qua nhiều thăng trầm của cuộc sống, trong gian khổ thì cô ấy luôn giữ niềm tin gởi về quê nhà, mẹ và người yêu. Cô chính là Quyên, đại diện cho một thế hệ những người phụ nữ Việt chung thuỷ, tận tuỵ vì lý tưởng cao đẹp mà chính cô luôn đặt niềm tin vào nó.


Xem MV tại đây:
 

 
Trước khi tung MV, diva Trần Thu Hà cũng đã trình bày ca khúc Giấc mơ đã qua trên sân khấu Vietnam Idol 2015 và chương trình Bài hát yêu thích, bài hát đã khiến rất nhiều khán giả xúc động và chờ đợi được nghe trong bộ phim Quyên. Bản Audio được tung ra ít ngày trước của ca khúc này cũng đạt được lượt nghe đáng kể của khán giả. Ca sĩ Trần Thu Hà chia sẻ: "Tôi đã bật khóc khi hát về Quyên. Tôi đã nghĩ về gia đình mình trong những năm tháng khó khăn sống tại Mỹ. Tôi thầm khâm phục sức sống bền bỉ của người phụ nữ tên Quyên ấy. Trong ca khúc, tôi đã hát cho Quyên, hát cho tôi và hát cho rất nhiều những người phụ nữ khác cũng đã từng ở trong hoàn cảnh như Quyên".


Ca sĩ Trần Thu Hà đã từng hát ca khúc này trên sân khấu Vietnam Idol
 
Bộ phim Quyên cũng đã ra rạp được vài ngày và nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả và cả báo chí. Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình cũng đã từng chia sẻ ngay trong buổi họp báo sau khi công chiếu phim, anh muốn làm Quyên vì mong muốn được đa dạng thể loại của những phim điện ảnh hiện tại. Sự đầu tư nào cũng mang theo những rủi ro nhất định, nhưng trên hết Quyên chính là sự cố gắng không ngừng của cả một tập thể. Sự thành công của bộ phim chính là ở cái cách khán giả đón nhận đây là một dự án phim nghiêm túc, dù vẫn không thể tránh khỏi những thiếu sót nhất định.
 

Top 5 Hoa hậu VN Vũ Ngọc Anh vào vai Quyên
 
SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây