Võ sĩ Lê Duy Sỏi chiến thắng Cúp CLB Ngôi Sao Gia Định

Thứ ba - 23/01/2024 12:53
Trận đấu boxing giữa Lê Duy Sỏi và Nguyễn Hoàng Quốc Huy cũng là trận đấu khép lại Hội thao Cúp CLB Ngôi Sao Gia Định Quận Bình Thạnh mở rộng lần 2 vừa kết thúc tối 21/1/2024, tại Sân vận động Gia Định.
Tay đấm Lê Văn Sỏi tỏ ra vượt trội so với đối thủ
Tay đấm Lê Văn Sỏi tỏ ra vượt trội so với đối thủ
Vào trận đấu, võ sĩ Lê Duy Sỏi liên tục tấn công bằng những cú đấm nặng như búa tạ. Những pha ra đòn bằng cả hai tay của Duy Sỏi luôn đầy uy lực, tưởng chừng có thể hạ gục đối thủ chỉ bằng một cú đấm chính xác và chiến thắng sau cùng đã thuộc về Kiện tướng quốc gia Lê Duy Sỏi.

NS 9
Tay đấm Lê Văn Sỏi luôn áp đảo đốui thủ

Giải Cúp Câu lạc bộ Quyền anh, Kickboxing Ngôi Sao Gia Định mở rộng mùa 2 - năm 2024 do UBND quận Bình Thạnh, CLB Ngôi Sao Gia Định và Liên đoàn Boxing TP.HCM (HBF) phối hợp tổ chức chủ để "Mừng Đảng - Mừng Xuân Giáp Thìn 2024" diễn ra trong 2 ngày 20 và 21/1 với 40 võ sĩ tham gia trong 20 trận đấu trực tiếp đã làm nức lòng người hâm mộ võ thuật, đáp ứng sự kỳ vọng được chứng kiến những màn so tài đẳng cấp.

NS 14
 
Đây là giải đấu nằm trong chuỗi hoạt động mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 của những Câu lạc bộ Quyền anh & Kickboxing tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành.

NS 12
 
Tiếp nối thành công của mùa 1 - năm 2023, giải Cúp Câu lạc bộ Quyền anh, Kickboxing Ngôi sao Gia Định mở rộng lần 2 - năm 2024 là sân chơi lành mạnh, chuyên nghiệp góp phần nâng tầm chuyên môn của các võ sĩ. Tham dự giải có 40 võ sĩ đến từ các CLB boxing tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Các võ sĩ được chia thành 20 cặp đấu trực tiếp tranh cúp Ngôi Sao Gia Định. Giải đấu diễn ra các trận tranh tài ở 7 hạng cân Quyền anh, 4 hạng cân Kickboxing đấu loại trực tiếp và trao giải ngay sau khi trận đấu kết thúc.

NS 13
 
Hội thao Cúp Ngôi Sao Gia Định năm 2024 tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thế theo gương Bác Hồ vĩ đại" giai đoạn 2021 - 2030. Thiết thực chào mừng 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) và mừng Xuân Giáp Thin 2024. Phát hiện và tuyển chọn những vận động viên tài năng thể thao bổ sung cho lực lượng vận động viên năng khiếu của Quận tham dự các giải Thể thao Thành phố. Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thế thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, thể lực, tầm vóc, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

NS 5
 
40 võ sĩ tham dự giải đến từ 11 đơn vị, trong đó có 5 tỉnh Đồng Nai, An Giang, Khánh Hòa, Bình Dương, Đắk Lắk, Bình Thuận cùng các Câu lạc bộ tại Thành phố Hồ Chí Minh là Câu lạc bộ Ngôi Sao Gia Định, Hoàng Anh, B7, Kickboxing Việt Nam, Nexts Pro và Câu lạc bộ Lê Hùng đến từ Bình Thuận. Các võ sĩ tranh tài cho các giải thưởng gồm 38 kỷ niệm chương và 2 cúp vinh danh. Hội đồng chuyên môn có Ban trọng tài quốc gia, trọng tài Liên đoàn Boxing TP.HCM trực tiếp theo dõi và chấm điểm cho 2 ngày thi đấu liên tục.

NS 3
 
Trước giải đấu, đã có rất nhiều võ sĩ được huấn luyện liên tục mỗi ngày để chuẩn bị thể lực và kỹ năng tốt nhất trong không gian nghiêm khắc, chuyên nghiệp ngay tại Câu lạc bộ Ngôi Sao Gia Định - Bình Thạnh trước khi bước vào các trận đấu chính thức tại Hội thao.CLB Ngôi Sao Gia Định nhiều năm qua cũng được biết đến là một địa chỉ để học và rèn luyện quyền anh, kickboxing cho các giải đấu khắp cả nước. Nhiều võ sĩ từng hoạt động rèn luyện tại đây cũng đã mang về cho bản thân cũng như CLB những danh hiệu cao quý. Có thể kể tên một vài gương mặt như: Võ sĩ Lê Duy Sỏi - Kiện tướng Quốc Gia; Võ sĩ Nguyễn Thị Thanh Hảo - Huy chương vàng giải Boxing Toàn Quốc 2023; Võ sĩ Bùi Tấn Quốc - Huy chương đồng giải Boxing Toàn Thành 2023; Võ sĩ nhí Võ Nhật Tân - Huy chương đồng trẻ Toàn Quốc 2023; Võ sĩ nhí Nguyễn Quốc An - Huy chương đồng giải Boxing Trẻ Toàn Quốc 2023; Võ sĩ trẻ Nguyễn Đức Minh - Huy chương vàng trẻ Toàn Thành 2023.

NS 4
 
Trong số 40 võ sĩ tham dự giải, nhiều cái tên được chờ đợi sẽ tỏa sáng và tất cả đã không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ. Đáng chú ý nhất là màn so tài giữa kiện tướng quốc gia võ sĩ Lê Duy Sỏi (CLB Ngôi Sao Gia Định) và Nguyễn Hoàng Quốc Huy (CLB Hoàng Anh) diễn ra vô cùng gay cấn. Lê Duy Sỏi là cái tên không mấy xa lạ trên các sàn đấu. Năm 2019, anh bị chấn thương phải mổ và nghỉ thi đấu hơn 1 năm, năm 2020 anh trở lại thi đấu đạt được Kiện tướng quốc gia 2020. 

NS 11
 
Trận đấu giữa Lê Duy Sỏi và Nguyễn Hoàng Quốc Huy cũng là trận đấu kết thúc Hội thao Cúp CLB Ngôi Sao Gia Định Quận Bình Thạnh mở rộng lần 2 - năm 2024. Giải đấu nhận được sự ủng hộ của nhà tài trợ Hội doanh nghiệp quận Bình Thạnh cùng nhiều đơn vị đồng tài trợ khác. Giải đấu đã làm nức lòng người hâm mộ và đón chờ những giải đấu tiếp theo trong thời gian tới.

NS 15

NS 8

NS 7

NS 16
 
Hội thao năm nay tiếp tục mở rộng cho các võ sĩ ở nhiều tỉnh thành đăng ký tham gia, không chỉ gói gọn ở Quận Bình Thạnh nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Tuy nhiên, giải đấu vẫn chỉ giới hạn võ sĩ Việt Nam, hy vọng những mùa giải tiếp theo sẽ được mở rộng hơn nữa để các võ sĩ có dịp cọ sát, giao lưu văn hóa, thể thao cùng bạn bè quốc tế.
 
(Theo BTC)
 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây