Mời QC

Thử trí tuệ và khả năng của chính bản thân từ Binomo

Thứ hai - 12/08/2019 09:04
Binomo không phải là sự phó mặc cho thị trường mà chính chúng ta kiểm soát và làm chủ tài chính để khẳng định khả năng của chính bản thân.
Binomo loại hình đầu tư tài chính có thể dự đoán được
Binomo loại hình đầu tư tài chính có thể dự đoán được

Đối với một giao dịch tài chính, chúng chịu sự tác động từ con người – được thúc đẩy và có động lực trong chính quyết định và hành động của họ với mong muốn tìm kiếm lợi nhuận lâu dài cho mình. Đây được gọi là thị trường tài chính, về bản chất đều là thu về tiền lời, và công bằng với tất cả các cá nhân tham gia vào quá trình này.

Bất cứ thị trường nói chung nào cũng sẽ hoạt động theo nguyên tắc: những người bán mong muốn bán giá cao, và những người mua mong muốn mua giá rẻ. Thị trường tài chính cũng sẽ không ngoại lệ, vì nó chính là nền tảng của nền kinh tế thị trường.

Đa số mọi người đều có xu hướng hành động cùng một suy nghĩ, nôm na được gọi là có thể dự đoán được. Bởi lẽ, con người thường sẽ có những ý tưởng, những nỗi sợ hãi, những cung bậc cảm xúc giống nhau khi phản ứng với một sự vật/ hiện tượng; đặc biệt là những vấn đề liên quan đến tài chính. Theo thời gian, những hành động này có xu hướng giống nhau trong những hoàn cảnh giống nhau và được lặp đi lặp lại nhiều lần. Điều này, không những làm cho thị trường trở nên dễ nắm bắt mà còn có thể dự đoán được theo từng tình hình cụ thể.

Nhận định này đã được các nhà tâm lý học nghiên cứu, phân tích và chứng minh từ khoảng hơn 50 năm về trước. Theo đó, sự chuyển động của tiền tệ như là một biểu hiện từ các quyết định của đa số đám đông trên thị trường tài chính. Và tất nhiên, biểu hiện này cũng có thể dự đoán được, nhưng với xác suất  luôn cao hơn 50%. Bạn có thể thấy rõ xu hướng giá này thông qua các biến động về giá, theo dõi chúng đủ lâu, bạn sẽ hiểu được đường đi của chúng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng phân tích, và chấp nhận rủi ro để nắm lấy cơ hội – hoặc từ bỏ chúng. Tất cả những gì bạn đạt được, đều sẽ phụ thuộc vào chính khả năng của bạn, phụ thuộc vào chính những gì bạn biết – hiểu – diễn giải – xử lý các sự kiện – dự đoán về các rủi ro sẽ xảy ra như thế nào và khi nào.

Đó là lý do, tại sao Binomo cho rằng trong thị trường đầu tư tài chính dưới dạng “quyền chọn nhị phân”, không phải ở thời điểm nào, khách hàng của chúng tôi cũng có thể thu về lợi nhuận.

Nên nhớ, Binomo KHÔNG phải là phó mặc cho thị trường, mà là thử trí tuệ và khả năng của chính bản thân.

Và để có thể nắm bắt đúng cơ hội đầu tư, bạn cần tổng hợp tất cả các sự kiện, dữ liệu có thể ảnh hưởng đến khoản đầu tư; bình tĩnh phân tích và biết tận dụng cơ hội để rút vốn kịp thời cũng như thêm vốn đúng lúc.

Vấn đề này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, vì khi bắt đầu đăng ký tài khoản Binomo, nhà đầu tư sẽ được các chuyên gia tài chính của chúng tôi đào tạo và hướng dẫn. Sau một thời gian, chúng tôi tin rằng, kết quả gặt hái được sẽ còn nhiều hơn như thế. Vì vậy, nền tảng Binomo phù hợp với tất cả mọi người – kể cả mới bắt đầu hay VIP đã có kinh nghiệm.

Thông tin đăng ký đầu tư tại: Binomo.com.

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây