Kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ vàng 24k đã xuất hiện tại Việt Nam

Thứ ba - 19/11/2019 17:20
Chiều 17/11/2019 tại Hà Nội, Công ty CP Thương Mại Tokyo Komachi tại Việt Nam đã tổ chức buổi chia sẻ kiến thức về Kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ vàng 24k cho chị em phụ nữ tại Việt Nam.
Bà Xuân Thanh – Phó TGĐ Công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ Tokyo Komachi tại Việt Nam phát biểu tại chương trình
Bà Xuân Thanh – Phó TGĐ Công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ Tokyo Komachi tại Việt Nam phát biểu tại chương trình

Tham gia chương trình có sự góp mặt của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về kỹ thuật công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng 24k hàng đầu tại Nhật Bản sang tham dự: Ông Watanabe Shinichi – Chủ tịch tập đoàn Evergreen Group, Ông Toshimitsu Akimoto – chuyên gia tập đoàn Ever, Ông Ken Ishida -Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Tokyo Komachi tại Nhật Bản và các đại diện bên Công ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Tokyo Komachi tại Việt Nam: Ông Đỗ Văn Quyến – Tồng giám đốc, bà Xuân Thanh – Phó tổng giám đốc, Bà Đỗ Quỳnh Trang – Giám đốc đối ngoại. Đặc biệt sự kiện còn có sự góp mặt của Diva Mỹ Linh.

Theo thống kê tại Nhật bản từ năm 2000 – 2019 đã có 30 ngàn người Nhật đã thực hiện công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng 24k  tại Nhật. Ông Watanabe Shinichi – Chủ tịch tập đoàn Evergreen Group: là người đầu tiên tại Nhật Bản đầu tiên đã thực hiện kỹ thuật này lên chính gương mặt của mình và đưa kỹ thuật này về Nhật, đặc biệt hơn với sự sáng tạo và không ngừng học hỏi của mình ông đã chế tạo ra chiếc kim chuyên dụng có đặc điểm vượt trội so với chiếc kim ông đã học tại Nga và khó có thể làm giả được. Chính điều này đã đưa kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ vàng 24k lên một bước tiến mới.

Kỹ thuật làm đẹp này chính là bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ và ngay lập tức trở thành “Biểu tượng bắt buộc“ của giới sành điệu.

Về cơ chế, Chỉ sẽ làm trẻ hóa làn da nhờ tác dụng kích thích sản sinh collagen, elastin. Tạo độ đàn hồi cho da, giúp da căng mịn tự nhiên hơn so với các phương pháp nâng cơ khác.

Ông Watanabe Shinichi – Chủ tịch tập đoàn Evergreen Group

Ông Watanabe Shinichi – Chủ tịch tập đoàn Evergreen Group cũng chia sẻ sợi chỉ vàng giúp tái tạo chất FPF, kỹ thuật này không chỉ giúp da căng bóng trẻ hóa gương mặt mà nó còn có thể giảm đi mụn mặt, mụn da, làm mờ và giảm nếp nhăn…

Ông Toshimitsu Akimoto – chuyên gia tập đoàn Ever chia sẻ các dòng sản phẩm điều trị da.
Ông Ken Ishida – Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Thương Mại  và Dịch Vụ Tokyo Komachi tại Nhật Bản chia sẻ về trãi nghiệm của mình khi Ông ông thực hiện cấy chỉ vàng 24k trên chính gương mặt và cổ của mình cách đây 1 tuần.

Lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia và tận mắt theo dõi một vài hình ảnh tại sự kiện, bà Xuân Thanh – Phó tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Thương Mại Tokyo Komachi tại Việt Nam cho biết, với phương pháp làm đẹp da mặt căng da mặt bằng chỉ vàng 24k, cô sẽ không còn lo lắng vì vấn đề da lão hóa nữa và sẽ sớm áp dụng kỹ thuật này cho chính làn da của mình.

Sự kiện là bước độ phá đánh dấu sự hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản trong công nghệ làm đẹp.

Cũng xem thêm một số hình ảnh tại sự kiện:

Tiết mục múa kiếm được thực hiện bởi các vũ công đến từ Nhật Bản.

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây