Bộ sưu tập Thiền đầy tâm huyết của doanh nhân Võ Diệu Thảo

Chủ nhật - 27/09/2020 23:13
Doanh nhân Võ Diệu Thảo và NTK Mai Phương Trang hy vọng thông điệp bảo vệ môi trường có thể chạm đến trái tim mỗi người trong cộng đồng thông qua bộ sưu tập Thiền mang đầy tâm huyết của cả hai.
Doanh nhân Võ Diệu Thảo, NTK Mai Phương Trang và ca sĩ Quách Tuấn Du tại buổi họp báo ra mắt bộ sưu tập Thiền
Doanh nhân Võ Diệu Thảo, NTK Mai Phương Trang và ca sĩ Quách Tuấn Du tại buổi họp báo ra mắt bộ sưu tập Thiền

Doanh nhân Võ Diệu Thảo – Giám đốc Công ty TNHH SM Hợp Nhất đã kết hợp cùng NTK Mai Phương Trang cho ra mắt bộ sưu tập Thiền. Tất cả những trang phục trong bộ sưu tập này đều được tạo nên từ những chất liệu không có ni lông, thân thiện với môi trường. Từng bộ trang phục là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ điển, kín đáo nhưng thoải mái. Mỗi bộ trang phục sẽ mang đến cảm giác nhẹ nhàng, sang trọng và tự tin cho người mặc.

Hoa hậu Người Việt Liên lục địa 2018 Trần Ngọc Châu đến chúc mừng doanh nhân Võ  Diệu Thảo.
Ca sĩ Quang Lê đến tham dự họp báo ra mắt bộ sưu tập Thiền.
Ngoài ra, buổi ra mắt còn có sự tham gia của một số khách mời khác.

Với tư cách là người ra mắt bộ sưu tập, doanh nhân Võ Diệu Thảo và NTK Mai Phương Trang hy vọng tạo nên các trang phục mang sự hài hòa giữa hai yếu tố thân thiện với môi trường và mang tính ứng dụng cao. Theo chia sẻ của doanh nhân Võ Diệu Thảo, cô muốn tạo nên những trang phục không chỉ dừng ở việc trình diễn trên sàn thời trang mà còn được xuất hiện rộng rãi ở ngoài đời thực. Thông qua đó, cô thể hiện khát khao lan tỏa thông điệp về lối sống xanh với cộng đồng.

Doanh nhân Võ Diệu Thảo đã lên ý tưởng về những trang phục được tạo nên từ những chất liệu không có ni lông, thân thiện với môi trường.

Võ Diệu Thảo – nữ doanh nhân quyết định tài trợ cho ra mắt bộ sưu tập Thiền là một người con của thành phố biển Nha Trang. Ngay từ thuở bé, Diệu Thảo đã được giáo dưỡng triết lý nhà Phật, mang thân người cần tứ trọng ân: ân sinh thành, ân sư trưởng, ân quốc gia và ân từng tất đất ngọn rau nuôi ta khôn lớn. Chính vì vậy, nữ doanh nhân luôn muốn tri ân tất cả vị thầy đáng kính đã giáo dưỡng cho cô cuộc sống có ích.

Võ Diệu Thảo là quyết định tài trợ cho ra mắt bộ sưu tập Thiền để lan tỏa những điều tốt đẹp.

Mang trong tâm niệm nỗi lòng tri ân như thế, Võ Diệu Thảo trở thành người khởi xướng phong trào nhặt rác ở tỉnh Khánh Hòa. Ban đầu, đây chỉ là hành động tự giác âm thầm của nữ doanh nhân. Tuy nhiên, nghĩa cử cao đẹp của cô lại lan tỏa đến nhiều người bạn trẻ và trở thành một chương trình ý nghĩa.

Doanh nhân Võ Diệu Thảo mong muốn những giá trị đẹp của bộ sưu tập có thể nhận được sự ủng hộ.

Với tấm lòng muốn truyền tải thông điệp về lối sống xanh này, nữ doanh nhân đã quyết định tài trợ cho ra mắt bộ sưu tập Thiền. Cô mong muốn những giá trị đẹp của bộ sưu tập có thể nhận được sự thấu hiểu trong cộng đồng.

Với khát khao mang đến cho cộng đồng một sức khỏe toàn diện thông qua lối sống xanh, doanh nhân Võ Diệu Thảo đang ấp ủ dự định xây dựng khu phức hợp Thuần chay Genkan. Tại đây, các món ăn đều được chế biến từ nguyên liệu xanh và không chịu tác động của ô nhiễm môi trường. Thậm chí, tín đồ thuần chay còn có cơ hội thưởng thức những dược liệu quý hiếm như Đông Trùng Hạ Thảo, Tảo Xoắn, Sâm Ngọc Linh,… do các nhà khoa học nuôi trồng.

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây