Mời QC

Tranh Cát Vạn Thiên Sa tự hào với thương hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Thứ sáu - 28/02/2014 14:11

Tranh Cát Vạn Thiên Sa tự hào với thương hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Tranh Cát Vạn Thiên Sa mở đầu năm mới bằng niềm vui bất ngờ và không kém phần tự hào khi được công nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2014. Đây là thương hiệu Tranh Cát đầu tiên tại Việt Nam đạt danh hiệu cao quý này.
Âm thầm và lặng lẽ trên thị trường, không ồn ào và vồn vã như các thương hiệu kinh doanh khác, Tranh Cát Vạn Thiên Sa chọn con đường đi riêng biệt cho mình: thổi hồn vào Cát và mang tinh thần nghệ thuật ấy lan tỏa khắp nơi, chạm đến mỗi tâm hồn người Việt – bất kỳ ai yêu nghệ thuật, sẽ cảm nhận được ít nhiều từ “những bức tranh biết nói” của công ty Vạn Thiên Sa. 
Và những gì là nghệ thuật sẽ được những tâm hồn đồng điệu đón nhận, Tranh Cát Vạn Thiên Sa vui mừng vì ngày càng có nhiều người quan tâm đến Cát và tìm hiểu cách tạo hình tranh cát. Vì đây mới thật sự là niềm vui và hãnh diện cho một thương hiệu nghệ thuật thực sự. Và suốt 10 năm có mặt trên thị trường, những tình cảm trân quý ấy đã được đáp lại bằng danh hiệu cao quý “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” dành cho Tranh Cát Vạn Thiên Sa. 
Đây là niềm tự hào, niềm vui lớn lao mà thương hiệu muốn chia sẻ với mọi người. Tranh Cát Vạn Thiên Sa trân trọng những tình cảm yêu mến của tất cả mọi người, mọi nhà, bằng sự ưu ái nghệ thuật đã khiến các bạn cảm nhận được tâm tư của những người làm nên Tranh Cát, và đón nhận những bức tranh ấy với sự trân quý, giữ gìn. Tranh Cát Vạn Thiên Sa hy vọng bước đường nghệ thuật sẽ là 20 năm, 30 năm … hay nhiều hơn thế nữa, để giữ gìn và phát triển một thương hiệu Việt Nam vươn xa danh tiếng đến khắp nơi trên thế giới với niềm tự hào hơn bao giờ hết. Và đó cũng chính là lời cảm ơn chần tình, sống động nhất mà Vạn Thiên Sa dành cho tất cả những ai yêu mến nghệ thuật làm tranh Cát.
 
(*) Công ty Vạn Thiên Sa gửi lời cảm ơn chân thành và đặc biệt dành cho ban tổ chức giải thường Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.
 
Thông tin tranh cát Vạn Thiên Sa tham khảo qua website : www.tranhcat.com
Địa chỉ Showroom : 163 Đường 3/2, P11, Quận 10, HCM – ĐT: 08. 3833 8570
 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây