Tưng bừng buổi giao lưu của Hiệp hội Du học sinh Thụy Sĩ tại Việt Nam

Thứ ba - 11/07/2017 11:58
Tối 8/7 vừa qua, sự kiện "Swiss Alumni Night" đã thu hút đông đảo các du học sinh từng sinh sống và học tập tại Thuỵ Sĩ đến tham dự buổi họp mặt và giao lưu tại Việt Nam. Nhiều hoạt động vui nhộn đã được tổ chức, giúp gợi nhớ về những ngày tháng học tập và sinh sống tại Thụy Sĩ của các du học sinh ngày nào.
Buổi họp mặt vui vẻ của Hiệp hội Du học sinh Thụy Sĩ tại VN
Buổi họp mặt vui vẻ của Hiệp hội Du học sinh Thụy Sĩ tại VN
Đây cũng là sự kiện đánh dấu một năm đi vào hoạt động của Hiệp hội Du học sinh Thụy Sĩ tại ViệtNam. Sự kiện có sự tham gia của gần 70 du học sinh đã từng sinh sống và học tập tại Thụy Sĩ, lãnh sự và tham tán thương mại Thụy Sĩ tại Việt Nam, đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp Thụy Sĩ tại Việt Nam và nhiều nhân sự cấp cao trong ngành du lịch và khách sạn.


Ông Othmar Hardegger (phải) - Đại diện Lãnh sự quán Thụy Sĩ tại Việt Nam đến chung vui với chương trình

Là cái nôi ra đời của trường đào tạo quản trị khách sạn lâu đời nhất thế giới, Thụy Sĩ xây dựng thương hiệu là điểm đến lý tưởng về ngành công nghiệp không khói. Ngoài ra, Thụy Sĩ còn nổi tiếng với các sản phẩm như đồng hồ, chocolate và ngành công nghiệp ngân hàng của họ.
 
Nằm ở trái tim của châu Âu, Thụy Sĩ có môi trường sống lý tưởng, nền chính trị tiên tiến và nằm trong top các nền kinh tế trên thế giới. Cộng đồng du học sinh Thụy Sĩ tại Việt Nam hiện công tác trong nhiều ngành kinh tế khác nhau, trong đó đóng góp đa số trong ngành công nghiệp mến khách của Việt Nam. Đa phần nhân sự cấp cao trong các khách sạn và resort năm sao đã từng tu nghiệp ngành này tại Thụy Sĩ.


Sự kiện diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình tại một địa chỉ đáng mơ ước dọc theo Phố Đi Bộ của thành phố. Khách tham dự được mãn nhãn với các màn trình diễn độc đáo, thiết kế trang trí ấn tượng gợi nhớ về Thụy Sĩ. Sự kiện được tổ chức thường niên của Hiệp hội du học sinh, nhằm gắn kết cộng đồng và mở ra những cơ hội giao thương mới.

Thông tin chi tiết về Hiệp hội Du học sinh Thụy Sĩ tại Việt Nam, xin xem ở địa chỉ: https://www.facebook.com/vietnam.thuysi/


Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây