Liên hệ Top

Top Producer, Broker Trung Lâm đồng hành cùng cuộc thi sắc đẹp

Thứ bảy - 07/05/2016 01:01
Top Producer, Broker Trung Lâm - một doanh nhân thành đạt và uy tín trong lĩnh vực địa ốc - sẽ đồng hành và là nhà tài trợ cho cuộc thi sắc đẹp Miss VietNam Worldwide Beauty & Mrs Vietnam Business Achievement (Hoa Hậu Doanh Nhân Thành Đạt Người Việt Thế Giới).
Doanh nhân Trung Lâm
Doanh nhân Trung Lâm
Tại San Jose, nói đến lĩnh vực địa ốc rất nhiều người nghĩ ngay đến cái tên Trung Lâm sở hữu khuôn mặt điển trai. Anh là một doanh nhân giàu kiến thức và kinh nghiệm trong nghề. Bằng sự hiểu biết tường tận trong công việc, Trung Lâm đã đưa ra nhiều quyết định chính xác về đầu tư, bất động sản thương mại hoặc các kế hoạch về tài chính và giúp cho khách hàng tránh được rủi ro trong những kế hoạch đầu tư.

Ở bất cứ phạm vi nào, Trung Lâm đều mong muốn đem lại sự tốt đẹp nhất cho khách hàng của mình. Đó không những là tiêu mà còn là cái “tâm” trong nghề anh luôn tâm niệm phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo, nhất là trong lĩnh vực cố vấn đầu tư địa ốc hay thương mại. Đó cũng chính là chìa khóa thành công làm nên cái tên đình đám Broker Trung Lâm cho đến ngày hôm nay. Cơ sở Akimax Realty & Investment của anh hiện nay đang là đơn vị có vị thế vững mạnh sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến bất động sản và nhu cầu về đầu tư địa ốc của khách hàng. Thương hiệu Realtor| Trung Lam & Evan Real Estate Group luôn giữ uy tín trên mọi phương diện.

HÌNH 4

Trung Lâm cùng những người bạn đồng hương tại Mỹ

Ngoài thành công trong công việc, Trung Lâm còn là người có nhiều hoạt động đóng góp tích cực cho xã hội và cộng đồng, nhất là các hoạt động duy trì và phát triển những tiềm năng của giới trẻ qua việc đã từng là giữ cương vị giám khảo của nhiều chương trình tuyển lựa Hoa hậu Miss Việt Nam miền Bắc California San Jose…

HÌNH 5

 Đội ngũ Tập đoàn Realtor| Trung Lam & Evan Real Estate Group 

Trên đà gặt hái được nhiều thành công đó, ngày 29 tháng 5 năm 2016 tới đây, trung tâm Blue Ocean Music sẽ tổ chức đêm hội diễn Miss VietNam Worldwide Beauty & Mrs Vietnam Business Achievement (Hoa Hậu Doanh Nhân Thành Đạt Người Việt Thế Giới) tại hí viện sang trọng M3 Live Anaheim Event Center. Broker Trung Lâm sẽ tiếp tục đồng hành và là nhà tài trợ đặc biệt cho cuộc thi lần này. Với năng khiếu thẩm mỹ sẵn có, vừa là một doanh nhân uy tín và góp mặt trong nhiều hoạt động văn hóa cộng đồng nên ông có nhiều mối quan hệ mật thiết với các bầu show, người mẫu, các nghệ sĩ tên tuổi… Điều đó càng thể hiện rõ trình độ và quy mô của một cuộc thi hứa hẹn nhiều sự hấp dẫn và hoàng tráng với sự đồng hành của Broker Trung Lâm.

HÌNH 6

Với tư cách là một nhà tài trợ và đồng hành xuyên suốt cuộc thi, những kinh nghiệm tích lũy trước nay mà Top Producer, Broker Trung Lâm có được sẽ mang đến cuộc thi sự đầu tư kỹ lưỡng và quy mô tầm cỡ cho cuộc thi tuyển chọn sắc đẹp lần này.

HÌNH 3

Trung Lâm chia sẻ kinh nghiệm đài truyền hình tại Mỹ
 

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây