Liên hệ Top

Nail công nghệ mới

Thứ sáu - 15/04/2016 04:15
Không chọn những khu phố sành điệu đẳng cấp. Không chọn những mặt bằng xa hoa tráng lệ nơi đô thị…. mà WIN’S nails chỉ lặng lẽ, khiêm tốn và thật gần gũi bằng một địa chỉ tin cậy ngay mặt tiền ngôi chợ hầu như ai cũng biết: chợ Trương Minh Giảng cũ, nay là chợ Nguyễn Văn Trỗi, Q.3, TP.HCM.
WIN’S nails – Chất lượng quốc tế, giá cả Việt Nam
WIN’S nails – Chất lượng quốc tế, giá cả Việt Nam

Bất cứ ai cũng đều dễ dàng bước vào cửa tiệm để được phục vụ, chăm sóc tận tình mỗi khi có nhu cầu làm đẹp về móng.

Từ một doanh nhân, công chức, chị em nội trợ, người làm việc công sở cho đến tiểu thương, sinh viên… cũng đều được đón tiếp nồng hậu, tư vấn cặn kẽ để sử dụng sản phẩm cho phù hợp nhu cầu. Và cũng có thể trao đổi, mua bán ngay cả những mặt hàng và những công nghệ chăm sóc trong lĩnh vực Nails.

win6

“Hình thức Nails ngày nay đã rất phổ biến trong xã hội, vì nó rất thiết thực và hữu ích cho việc làm đẹp của phụ nữ. Vì vậy chúng tôi luôn muốn đem dịch vụ này đến thật gần với nhu cầu của mọi đối tượng chị em , để góp phần làm đẹp thêm cho nét đẹp sẵn có của phụ nữ Việt Nam chúng ta…” – anh Thanh, chủ cửa tiệm tâm sự như vậy.

Anh chia sẻ thêm: “Chúng tôi thường xuyên cập nhật nhiều xu hướng mới trên thế giới , và đưa về phục vụ chăm sóc bằng những công nghệ mới nhất để đáp ứng cho từng nhu cầu khách hàng, nhưng chi phí của WIN’S thì lại rất phù hợp túi tiền của chị em tại Việt Nam. Hãy đến để trải nghiệm cùng chúng tôi để mọi người giảm được nhiều thời gian và chi phí cho việc làm đẹp bàn tay, bàn chân của mình…”.

win5

Cửa tiệm WIN’S nails – kiosque A, mặt tiền chợ Nguyễn Văn Trỗi (chợ Trương Minh Giảng cũ)

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây