Liên hệ Top

Giám khảo - Doanh nhân Nguyễn Thị Bông chia sẻ cảm xúc về cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2017

Thứ tư - 12/04/2017 22:00
Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2017 vừa kết thúc tại Nhật Bản, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả hâm mộ và cả những người tham dự. Với cương vị là giám khảo đại diện cho Nữ doanh nhân Việt, doanh nhân Nguyễn Thị Bông đã chia sẻ những cảm xúc của mình sau cuộc thi này.
Doanh nhân Nguyễn Thị Bông (trái) trên ghế nóng cuộc thi vừa rồi
Doanh nhân Nguyễn Thị Bông (trái) trên ghế nóng cuộc thi vừa rồi

Trước đó, Doanh nhân Nguyễn Thị Bông từng chia sẻ lý do nhận lời mời trở thành người cầm cân này mực của Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 là bởi ý nghĩa và những giá trị nhân văn mà cuộc thi lan tỏa. Chị muốn góp sức mình vào việc tôn vinh những nữ doanh nhân tài sắc, góp sức vào việc khẳng định vị thế của người phụ nữ Việt trong xã hội hiện đại đồng thời xây nên nhịp cầu kết nối các nữ doanh nhân trên toàn khu vực châu Á.

Hơn một tuần cùng làm việc với các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 tại đất nước Nhật Bản, quãng thời gian này đã để lại cho doanh nhân Nguyễn Thị Bông nhiều cảm xúc khó quên.

Theo sát các thí sinh trong mọi hoạt động, nữ giám khảo đã có những lúc vô cùng xúc động khi chứng kiến sự nỗ lực của các nữ doanh nhân. Chị yêu mến họ, những người phụ nữ bản lĩnh, tài năng và luôn tự tin để tỏa sáng. Các thí sinh của Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á là những nhà lãnh đạo, họ chỉ quen với việc nhận lấy trách nhiệm của một nhà quản lý chứ ít khi, thậm chí là chưa bao giờ trải nghiệm việc biểu diễn trên sân khấu. Vì lẽ đó mà Doanh nhân Nguyễn Thị Bông hiểu được sự cố gắng của các thí sinh là rất lớn.

Khi được hỏi về cảm xúc sau khi cuộc thi đã thành công rực rỡ, nữ doanh nhân chia sẻ ” Hoa hậu doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 khép lại rồi song xúc cảm trong tôi vẫn còn đó. Từ những ngày đầu tiên cùng các bạn thí sinh đến Nhật Bản tập luyện, dự thi cho đến đêm chung kết và khoảnh khắc đăng quang có biêt bao nhiêu cung bậc xúc cảm. Đừng tưởng chỉ có thí sinh mới hồi hộp, lo lắng, giám khảo chúng tôi cũng bồn chồn không kém đâu. Cuộc thi năm nay sở hữu dàn thí sinh vô cùng sáng giá, các nữ doanh nhân đồng đều về nhan sắc, tài năng và rất bản lĩnh. Ban giám khảo đã thực sự phải đắn đo, cân nhắc rất nhiều để tìm ra người xứng đáng nhất với ngôi vị cao quý nhất”

Chia sẻ thêm về sự kỳ vọng dành cho Tân Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á mùa 2, doanh nhân Nguyễn Thị Bông cho biết:” Phan Trúc Phượng là nữ doanh nhân hội tụ đủ các tiêu chí để trở thành Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017, cô ấy xinh đẹp, bản lĩnh và sở hữu cốt cách của một hoa hậu. Phan Trúc Phượng đăng quang là kết quả hoàn toàn xứng đáng mà ai cũng công nhận. Tôi hi vọng sắp tới Tân hoa hậu sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để xây dựng hình ảnh của mình, đóng góp nhiều hơn cho xã hội, cộng đồng và lan tỏa thông điệp mà cuộc thi hướng tới”

Doanh nhân Nguyễn Thị Bông là Giám đốc Công ty TNHH MTV Tuấn Bông, chị được biết đến bởi tài sắc vẹn toàn, tấm lòng nhân ái và những nỗ lực phi thường đi lên từ khó khăn. Là người phụ nữ từng trải, nữ doanh nhân ý thức rõ những giá trị cần trân trọng. Chị yêu cái đẹp và quan niệm làm đẹp cho mình cũng chính là nỗ lực để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Trong vai trò Giam khảo của Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bông được kính trọng, yêu mến bởi thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp và rất tận tâm.

SGGT

NTK: Thiệu Vy

Photo: Lý Võ Phú Hưng

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây