TD 24-5

Chương trình ẩm thực mừng Quốc khánh 2/9 tại Bình Quới 1

Thứ ba - 30/08/2016 04:45
Năm nay Lễ Quốc khánh 2/9 rơi vào thứ sáu nên được nghỉ trọn vẹn cả 3 ngày cuối tuần. Khu du lịch Bình Quới 1 (thuộc Làng du lịch Bình Quới) sẽ tổ chức Chương trình ẩm thực đặc biệt mừng Lễ 2/9 vào cả 3 ngày 2, 3 và 4/9 (mỗi ngày 2 suất: từ 11g - 14g và từ 17g đến 20g30).
Các món nướng trong ẩm thực Khẩn hoang Nam bộ
Các món nướng trong ẩm thực Khẩn hoang Nam bộ
Cũng với "đặc sản" ẩm thực Khẩn hoang Nam bộ đã nổi tiếng từ lâu, trong chương trình đặc biệt kỳ nghỉ lễ này Khu du lịch Bình Quới 1 có tăng cường thêm 1 số món mới khá hấp dẫn như Bê thui giá tréo, Vịt nướng lá chúc, gỏi ba khía...


Bánh xèo


Nhiều món mới phong phú
Ngoài thưởng thức ẩm thực với hơn 70 món ăn đặc trưng thời kỳ khẩn hoang và rất dân dã, đến đây du khách còn được tham quan và ngắm cảnh sông nước, vườn quê rất nên thơ và dung dị chắc chắn làm gợi nhớ cảnh quê nhà nếu ai không có dịp về thăm.
Bên cạnh chương trình Buffet Khẩn hoang Nam bộ đông vui và dân dã với giá vé người lớn 290.000 đồng trẻ em: 150.000 đồng (mua 16 vé được tặng 1 vé); tại Khu du lịch Bình Quối 1 còn có khu vực ẩm thực dành cho Alacarte với không gian sân vườn thoáng mát, cạnh bờ sông Sài Gòn thơ mộng.
·        Dịch vụ: Chòi dã ngoại, Câu cá giải trí, Xuồng, Võng…
·        Phục vụ các món: Hải sản tươi sống tại bàn, đặc sản vịt trời thiên nhiên 3 món (nướng lá chúc, khìa nước dừa, càri).


Chính vì thế mà nơi đây được nhiều trang ẩm thực và địa điểm ăn uống giới thiệu trên mạng, nhất là vào các dịp lễ thế này càng trở nên đông vui và hấp dẫn du khách không chỉ trong nước mà cả khách nước ngoài cũng rất thích thú, hài lòng khi đến đây thư giãn và thưởntg thức ẩm thực.
SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây