BST Áo dài Sơn Trà của NTK Việt Hùng lộng lẫy trên sân khấu Miss World Việt Nam

Thứ ba - 06/08/2019 22:25
Diện áo dài của NTK Việt Hùng, nhan sắc Việt được tôn vinh lộng lẫy trong đêm chung kết Miss World Việt Nam 2019 vừa diễn ra tại Đà Nẵng vào đêm 3/8 vừa qua.
Các thí sinh Miss World Việt Nam khoe trọn thanh xuân trong áo dài Sơn Trà của NTK Việt Hùng
Các thí sinh Miss World Việt Nam khoe trọn thanh xuân trong áo dài Sơn Trà của NTK Việt Hùng

Khép lại hành trình dài của mùa nhan sắc mang tên Miss World Việt Nam, cuộc thi đã có một cái kết trọn vẹn với những trái ngọt xứng đáng.

Với BST áo dài “Đà Nẵng, thành phố đáng sống”, Phù thủy sân khấu- Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã giới thiệu tới đông đảo khán giả bức tranh non nước hữu tình mê đắm lòng người của Đà Nẵng, góp phần quảng bá du lịch của thành phố đáng sống này tới bạn bè trong nước và cả quốc tế.

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam- người con của quê hương Đà Nẵng đã mang hết tâm tư và tình yêu quê hương vào phần trình diễn áo dài. Trên sân khấu của Miss World Việt Nam, Anh mang cả biển trời quê hương mình lên sân khấu trình diễn một cách vừa tự hào lại vừa nâng niu trân trọng, gửi gắm lời nhắn nhủ tâm tình về một thành phố biển đáng sống như một sự về nguồn, tôn vinh dành cho Đà Nẵng.

 

Cùng với các NTK danh tiếng khác, NTK Việt Hùng đã đem đến sân chơi này BST mới nhất của anh với tất cả tình yêu đắm say dành cho Áo dài- Một sự đắm say đầy thiêng liêng với cái đẹp mà cả đời anh theo đuổi.

Bộ sưu tập Áo dài Sơn Trà  của NTK Việt Hùng trong đêm Chung kết Miss World Vietnam 2019 là sắc trắng lấp lánh của những giọt sương đọng trên lá, trên hoa phản chiếu dưới tia nắng mặt trời

Là Sắc xanh của chồi non lộc biết giữa muôn trùng Sơn Trà; Sắc xám của những vách núi cao vút vươn lên giữa trời và b