Thí sinh cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 nỗ lực tập luyện cho đêm chung kết

Thứ bảy - 19/05/2018 15:50
“Khép lại chương trình tập luyện cho đêm chung kết, tuy có những lúc mệt nhoài nhưng tất cả các thí sinh và huấn luyện viên đều hài lòng với những gì đã nỗ lực” – Đó là tâm sự chung của ekip huấn luyện viên và các thí sinh cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 sau hoạt động tập luyện cho đêm thi cuối cùng.
Huấn luyện viên Quốc tế Tiến Thuận trực tiếp hướng dẫn thí sinh cuộc thi  Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 tập luyện
Huấn luyện viên Quốc tế Tiến Thuận trực tiếp hướng dẫn thí sinh cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 tập luyện
Là sân chơi nhan sắc mang nhiều tầng ý nghĩa, cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới  được đông đảo người hâm mộ chờ đợi. Sự kỳ vọng của người yêu mến đồng thời cũng chính là động lực để ban tổ chức chương trình và ekip sản xuất dành trọn tâm huyết cho sự kiện. 

HH tai Nhat 2018 10

Được đầu tư nghiêm túc, chỉn chu về mọi mặt, cuộc thi không chỉ có kịch bản chương trình ấn tượng, diễn ra tại sân khấu hiện đại bậc nhất mà còn được hỗ trợ bởi ekip hùng hậu, chuyên nghiệp 

HH tai Nhat 2018 13

Ngay từ buổi họp báo, gặp gỡ thí sinh đầu tiên tại Aichi Nagoya diễn ra vào chiều 16.4, dàn giám khảo và đoàn huấn luyện viên Việt Nam đã có mặt để cùng đồng hành với các thí sinh. 

HH tai Nhat 2018 12

Mùa  giải năm nay có một điểm nhấn khác biệt đó là cuộc thi không dành riêng cho cộng đồng nữ doanh nhân mà còn mở rộng đối tượng là các nam doanh nhân. Vì lẽ đó mà hoạt động tập luyện cũng có nhiều điểm thay đổi.

Sự xuất hiện của các vị Huấn luyện viên như Huấn luyện viên quốc tế Tiến Thuận, Nam vương Hải Quân, Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới Đàm Hương Thủy đã cho thấy ban tổ chức chương trình đặc biệt quan tâm tới việc tập luyện của các thí sinh. 
 
HH tai Nhat 2018 14

Về kế hoạch tập luyện, các huấn luyện viên cũng đã bàn bạc kỹ lưỡng để đưa ra phương án cũng như hỗ trợ các thí sinh thực hiện tốt nhất phần thi của mình. Theo đó, các vị huấn luyện viên đã hướng dẫn top nam, nữ thí sinh những kỹ năng catwalk, tạo dáng riêng trước khi ráp chung phần biểu diễn. 

Những giọt mồ hôi đã rơi, mỗi người đều cảm nhận được sự vất vả, khó khăn nhưng tinh thần phấn đấu và nỗ lực của các huấn luyện viên cũng như các thí sinh đã xóa tan những trở ngại đó.

HH tai Nhat 2018 15

“Nhiều nữ doanh nhân ngày thường rất dung dị và tham dự cuộc thi cũng là lần đầu tiên mang những đôi giày cao gót, lần đầu tiên đi catwalk nhưng các bạn ấy đã rất cố gắng để vượt qua chính mình” – Huấn luyện viên quốc tế Tiến Thuận chia sẻ như thế và anh cũng đánh giá cao về bản lĩnh, sự tự tin của dàn thí sinh năm nay.

Sau một ngày tập luyện vất vả, tuy thời gian không được dài nhưng mỗi doanh nhân đều dành sự tập trung tuyệt đối cho những bài tập. Giờ đây, tất cả các thí sinh đều có thể tự tin trên từng bước đi, cách tạo dáng và phiêu theo âm nhạc.

HH tai Nhat 2018 19

Luôn dành trọn tâm huyết cho việc mình đang làm đó chính là tố chất vốn có của mỗi doanh nhân thành đạt và họ đã mang tinh thần ấy đến với Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018. 

HH tai Nhat 2018 18

Trong khoảnh khắc đếm ngược chờ đợi đêm chung kết, các thí sinh của cuộc thi đã sẵn sàng cho phần thi của mình. Hi vọng với sự cố gắng của ekip sản xuất và mỗi cá nhân thí sinh sẽ mang đến một cái kết đẹp cho mùa giải 2018. 

SGGT

Photo: Lý Võ Phú Hưng 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây