Mời QC

Hoa khôi Đông Nghi tham gia Sưởi Ấm Mùa Đông cho trẻ em nghèo

Thứ sáu - 25/12/2020 16:12
Vừa qua nhân dịp Lễ Giáng sinh, Hoa khôi Đảo Ngọc 2020 Đông Nghi đã có chuyến thiện nguyện đặc biệt mang tên "Sưởi Ấm Mùa Đông" tặng quà cho các trẻ em nghèo khu đường ray tại phường 9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.
Hoa khôi Đông Nghi cùng Ông già Noel phát quà cho trẻ em
Hoa khôi Đông Nghi cùng Ông già Noel phát quà cho trẻ em
100 phần quà bao gồm tập vở, bút viết, bình nước, bánh kẹo, rau câu, humburger, gà rán và nón Ông già Noel, đã được Hoa khôi Đông Nghi và đoàn thiện nguyện trao cho các em học sinh là con em các gia đình nghèo tại khu vực đường Ray xe lửa thuộc phường 9, quận Phú Nhuận.

Dong Nghi 00


Dong Nghi 7

Đây là chương trình do Hội Liên hiệp Thanh niên VN - Trung tâm Học tập cộng đồng P.9, Q.Phú Nhuận phối hợp với Hoa khôi Đông Nghi và các mạnh thường quân (Nhóm You & Me, CLB Bếp Trẻ - Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, Hội Nhân ái Việt Nam, Nhóm Ánh sáng từ bi...) tổ chức nhằm đem đến cho trẻ em xóm đạo nghèo nơi đây chút hơi ấm tình thương và cùng được vui chơi giải trí nhân dịp dịp Noel về.

Dong Nghi 14

Dong Nghi 9

Được biết, sau khi đăng quang danh hiệu Hoa khôi Đảo Ngọc 2020, Tân hoa khôi Đông Nghi (hiện đang học tại Trường quốc tế Viêt - Mỹ) đã tham gia 2 chuyến thiện nguyện, trong đó có chuyến đi cứu trợ cho đồng bào bị bão lũ miền Trung. 

Dong Nghi 11

Dong Nghi 10

"Sưởi Ấm Mùa Đông" là chương trình thứ 3 Hoa khôi Đông Nghi tham gia. Ngoài phát quà cho các em, Đông Nghi còn trổ tài ca hát và tập cho các em nhỏ hát theo nên đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các em nhỏ và bà con tại phường 9, Phú Nhuận.

Dong Nghi 13

"Không phải khi đoạt được danh hiệu Hoa khôi Đông Nghi mới tham gia các hoạt động thiện nguyện mà từ lâu tôi đã hướng cho Đông Nghi luôn biết quan tâm đến người nghèo và thường xuyên cho cháu tham gia các chương trình từ thiện để tập cho cháu có tấm lòng hướng thiện từ nhỏ", mẹ Đông Nghi cho biết.

Dong Nghi 12

Cũng theo mẹ của tân hoa khôi Đảo Ngọc, sắp tới Đông Nghi sẽ vẫn tiếp tục thường xuyên tham gia các chương trình thiện nguyện mỗi tháng 2-3 lần cùng với các nhóm thiện nguyện trên.

Dong Nghi 15

Dong Nghi 16

Vào đúng ngày Giáng sinh 24/12, Hoa khôi Đông Nghi đã chính thức đầu quân về Công ty CP hợp tác quốc tế Tony The World để được đào tạo và phát triển các tài năng nghệ thuật trở thành thần tượng trong tương lai.

HỒNG SƠN
 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây