Hoa hậu Nhật Phượng lại gây xôn xao với tạo hình cổ trang Võ Tắc Thiên với bối cảnh đầu tư khủng

Thứ năm - 28/06/2018 16:45
Cộng đồng mạng đang xôn xao về bộ ảnh đẹp ma mị của cô gái hóa thân Võ Tắc Thiên. Bộ ảnh này có concept khác lạ so với rất nhiều bộ ảnh hóa thân Võ Tắc Thiên trước đây.
Vẻ đẹp ma mị, cô độc của Võ Nhật Phượng khi hóa thân thành Võ Tắc Thiên
Vẻ đẹp ma mị, cô độc của Võ Nhật Phượng khi hóa thân thành Võ Tắc Thiên


Bức ảnh đầu tiên được đăng trên trang Facebook của nhiếp ảnh gia Nguyễn Trường. Anh cho biết, cô gái này bên ngoài có vẻ đẹp yểu điệu, nhu mì, nhưng tính cách thì rất tự lập, bản lĩnh, nên anh đã chủ động mời cô làm người mẫu trong bộ ảnh, hóa thân thành nhân vật quyền lực Võ Tắc Thiên.

HH Vo Nhat Phuong Vo Tac Thien 1

Khác với những bộ ảnh hóa thân Võ Tắc Thiên trước đây của một số người đẹp thường chụp trong studio, nhiếp ảnh gia Nguyễn Trường chọn concept chụp ngoại cảnh trong một khu vườn tĩnh mịch có nét cổ kính với không gian của một buổi chiều tà. Cô gái trong bức ảnh hiện lên rất đẹp, ma mị, nhưng có vẻ gì đó khá lẻ loi và cô độc.

HH Vo Nhat Phuong Vo Tac Thien 2

 

Bộ ảnh khi đăng trên Facebook nhận được rất nhiều sự yêu thích, sau đó cộng đồng mạng đã truy tìm được người mẫu trong ảnh là một cô gái mang tên Võ Thanh Tú. Võ Thanh Tú thật ra chỉ là nickname trên Facebook của Nhà thiết kế – Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2018 Võ Nhật Phượng. Lý giải về nickname này, Nhật Phượng cho biết đây là cái tên do một nhà sư đặt cho cô, với mong muốn người đẹp sẽ luôn có vẻ đẹp thanh tú và cuộc sống thanh tao.

Nói về lý do hóa thân thành Võ Tắc Thiên, Nhật Phượng cho biết, cô ái mộ tính cách mạnh mẽ, quyết đoán của nhân vật lịch sử đầy quyền lực này, cũng như cũng rất hâm mộ vẻ đẹp của Phạm Băng Băng khi đóng vai Võ Tắc Thiên. Ngoài ra, trong thời gian qua, cuộc sống của Nhật Phượng có khá nhiều xáo trộn và buồn phiền, cô muốn hóa thân thành một nhân vật quyền lực để cảm thấy bản thân được mạnh mẽ, tự tin hơn.

Nhật Phượng tâm sự, cô có nhiều đại gia theo đuổi, muốn cưới làm vợ, nhưng cô chưa tìm được người đàn ông đúng nghĩa của đời mình. Cô cảm giác đàn ông xung quanh cô không ai thật lòng, họ đến với cô vì điều gì đó chứ không phải là một tình yêu vô vị lợi. Cô muốn có một cuộc sống bình yên, hạnh phúc đúng nghĩa của đời sống vợ chồng và chồng cô phải hãnh diện về người vợ của mình – một mỹ nhân tài sắc vẹn toàn.

Trước Nhật Phượng, Nam Em cũng tạo hình cổ trang cho MV mới, tuy nhiên phần hóa trang của Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long có phần đơn giản và ít đầu tư hơn.

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây