Mời QC

Đông đảo sao Việt đến chúc mừng TMV Ngọc Linh khai trương chi nhánh mới

Thứ ba - 13/11/2018 15:25
Vừa qua, đông đảo Sao Việt đã đến chúc mừng Á khôi Ngọc Linh khai trương Thẩm mỹ viện chi nhánh 3 tại địa chỉ 88 Gò Dầu, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Giải đồng siêu mẫu 2018 Trịnh Văn Bảo, ca sĩ Aki Khoa và siêu mẫu Kim Huệ đến chúc mừng Á khôi Ngọc Linh (thứ 2 từ trái sang)
Giải đồng siêu mẫu 2018 Trịnh Văn Bảo, ca sĩ Aki Khoa và siêu mẫu Kim Huệ đến chúc mừng Á khôi Ngọc Linh (thứ 2 từ trái sang)

Đến chúc mừng cô chủ xinh đẹp Á hậu Ngọc Linh có Siêu mẫu Kim Huệ, Á hậu Sắc đẹp toàn cầu Dương  Yến Phi, Giải đồng siêu mẫu 2018 Trịnh Văn Bảo, Ca nhạc sĩ hải ngoại Kannan Nguyễn, Ca sĩ - NTK Đình Đình, Ca sĩ Aki Khoa, Ca sĩ Minh Tâm, Thành Nguyễn, Tuyết Vân Hà, Quách Đại Thành, Vương Triệu Anh… 

Á khôi - người đẹp Ngọc Linh 

Á hậu sắc đẹp toàn cầu Dương  Yến Phi 

Siêu mẫu Kim Huệ

Giải đồng siêu mẫu 2018 Trịnh Văn Bảo

Tháng 7 năm 2017, người đẹp Ngọc Linh đã được cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân trao giải Á khôi 3. Mặc dù luôn bận rộn với công việc, điều hành Thẩm mỹ viện và dạy rất nhiều học trò nhưng Á khôi Ngoc Linh vẫn luôn tham gia rất nhiều chương trình thiện nguyện, mang tình yêu thương, sự sẻ chia cho những người có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn

Vừa qua, Á khôi Ngọc Linh với phong cách giản dị trong bộ đầm trắng đến tham gia đêm nhạc thiện nguyện mang tên “Trái tim tôi hát”. Tại đây, cô đã giới thiệu các ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Trường Huy do Công ty KT Promotions phối hợp với hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Bình Chánh tổ chức tại nhà hát VOH. Ngoài việc chung tay đồng hành ủng hộ cho chương trình, Á khôi còn tham gia 1 tiết mục biểu diễn thời trang trong bộ sưu tập của NTK Trần Ngọc Lydia.

Ca nhạc sĩ hải ngoại Kannan Nguyễn

Ca sĩ Aki Khoa

Ca sĩ - NTK Đình Đình

Được thành lập năm 2010, tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng Thẩm mỹ viện Ngọc Linh là địa chỉ đáng tin cậy dành cho các chị em phụ nữ đến chăm sóc sắc đẹp của mình.

Cơ sở chính lạc tại địa chỉ 849 CMT8 - Phường 6 - Quận Tân Bình. Với nhiều năm trong nghề và sở hữu các dịch vụ uy tín mang thương hiệu Ngọc Linh như: công nghệ Hifu - vẻ đẹp thiên thu điều trị mụn, nám, tàn nhang, lão hoá da, sẹo thâm, sẹo rỗ nặng... Và đầy đủ các dịch vụ chăm sóc cho da mặt và body chuyên nghiệp nhất.

Người đẹp Ngọc Linh chia sẻ: “Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ làm đẹp ra đời nhưng Ngọc Linh không lo sợ yếu tố cạnh tranh bởi vì tất cả đều hướng tới mục tiêu là làm đẹp cho cuộc đời. Ngọc Linh chỉ chỉ dốc  hết tâm huyết của mình để làm đẹp hơn cho mọi người mà thôi…Mở thêm chi nhánh này, Ngọc Linh muốn có nguồn thu nhập ổn định để có một phần kinh phí làm công tác thiện nguyện thường xuyên hơn. Bởi theo Ngọc Linh “Người nghệ sĩ làm công tác thiện nguyện chính là làm đẹp cho xã hội, cho cuộc đời”

HỒNG SƠN

Photo: Raider

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây